Thứ Ba, 7/02/2023, 01:57
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Giải nhất về sáng tạo thiết bị trong đánh bắt hải sản thuộc về hai học sinh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải nhất về sáng tạo thiết bị trong đánh bắt hải sản thuộc về hai học sinh

Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Giải nhất cuộc thì “Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2020” với trị giá 50 triệu đồng đã được trao cho hai học sinh của địa phương.

Giải nhất về sáng tạo thiết bị trong đánh bắt hải sản thuộc về hai học sinh
Cuộc thì “Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2020” trao giải nhất cho hai bạn học sinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày 4-12 đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh BR-VT năm 2020”.

Cuộc thi do Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Hiệp lực và Phát triển Việt (TP. Vũng Tàu), Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học – Công nghệ Việt Nam (SVF) tổ chức. Sau 2 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được gần 100 hồ sơ, dự án của các cá nhân, tổ chức đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa và TPHCM tham gia.

Vòng chung kết, Ban tổ chức đã chọn 9 dự án dự thi và trao giải. Kết quả, giải nhất trị giá 50 triệu đồng được trao cho dự án “Thiết bị an toàn cho ngư phủ làm việc trên tàu đánh cá xa bờ” của 2 học sinh Bùi Đình Quang Anh và Nguyễn Quang Khởi (Trường THPT Vũng Tàu).

Bốn giải tiềm năng, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng cho các dự án: Ứng dụng công nghệ nano UFB bảo quản thủy hải sản (Phân viện nghiên cứu hải sản phía Nam); Tranh và hoa làm từ vảy cá (Đại học Công nghệ TPHCM); Bảo quản mực sống trong khai thác thủy hải sản (Bà Rịa – Vũng Tàu) và Sổ nhật ký khai thác thủy hải sản điện tử (Nha Trang, Khánh Hòa).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới