Thứ Năm, 25/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Giải pháp giảm 90% cước gọi quốc tế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải pháp giảm 90% cước gọi quốc tế

Mô hình kết nối thiết bị IP-BOX.

(TBKTSG Online) – Ngày 9-9 tại TPHCM, Công ty cổ phần phát triển CNTT Đạt Thịnh (Datalink JSC) giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ gọi điện thoại di động quốc tế giá rẻ đến từng nhà.

Nổi bật trong lần giới thiệu này là sản phẩm IP BOX, thiết bị có tính năng dùng để gọi điện thoại quốc tế gồm 3 đầu nối, đầu đấu với đường truyền ADSL, đầu nối với điện thoại bàn và đầu là line điện thoại.

Khi sử dụng người tiêu dùng có thể sử dụng điện thoại bàn (đã có sẵn) để gọi đi quốc tế mà không phải thông qua máy vi tính với chất lượng cuộc gọi được cải thiện một cách rõ rệt, không bị tiếng vang, tiếng dội và tiếng nói rõ hơn.

Cước cuộc gọi sẽ tiết kiệm đến 90%, khi đó nếu người sử dụng gọi qua Mỹ chỉ phải trả 320 đồng/phút sử dụng. Cước dịch vụ được thanh toán thông qua hình thức sử dụng thẻ trả trước đang phổ biến trên thị trường của công ty như EagleVoiz, RingVoizvn… Ngoài ra, các điện thoại sử dụng thiết bị này có thể gọi miễn phí cho nhau qua số (mã số) của từng IP-BOX không phân biệt khu vực.

Trong chương trình này, Datalink sẽ lắp đặt miễn phí toàn bộ thiết bị IP BOX cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng và thêm 40 phút gọi điện thoại quốc tế miễn phí.

TUẤN LINH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới