Thứ Tư, 26/01/2022, 12:49
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam và nữ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam và nữ

Hội thảo "Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam và nữ" vừa được Công ty GALIEN – Pháp tổ chức vào ngày 4-4-2015 tại Trung tâm hội nghị Metropole, TPHCM. Hội thảo có sự tham dự của các Chuyên gia da liễu đầu ngành: Bác sĩ Guillaume Orieux (ĐH Paris VII – Pháp), Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Ngọc Ánh (ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch).

Nghiên cứu cho thấy, nam rụng tóc do hormone DHT dư thừa làm nang tóc bị bít nghẽn và không lấy được dưỡng chất, khiến tóc yếu và rụng. Còn nữ giới rụng tóc chủ yếu do kênh Potassium (kênh truyền dưỡng chất nuôi tóc) bị suy yếu, khiến tóc thiếu chất và rụng đi. Do cơ chế rụng tóc của nam và nữ là khác nhau, dùng giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt mới hiệu quả.

Tại hội thảo, GALIEN đã giới thiệu bộ sản phẩm viên uống ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam và nữ, gồm Vit Hair Plus Men (giúp cân bằng lượng DHT ở nam) và Vit Hair Plus Women (giúp phục hồi, cân bằng hoạt động của kênh Potassium ở nữ).

Được biết GALIEN thành lập năm 1990 tại Pháp, chuyên nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo nguyên lý cân bằng các hoạt động tự nhiên của cơ thể, từ đó giải quyết chính xác và tận gốc vấn đề, nhằm mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Với nguyên lý này, GALIEN đã tiên phong ứng dụng các nghiên cứu về cơ chế rụng tóc và tìm ra giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam và nữ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới