Chủ Nhật, 14/08/2022, 09:41
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Giải quần vợt SonKim Retail Cup dành cho doanh nhân yêu thể thao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải quần vợt SonKim Retail Cup dành cho doanh nhân yêu thể thao

Ngày 27-6-2020, Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail (Sơn Kim Retail) đã phối hợp với các CLB quần vợt TPHCM tổ chức Giải quần vợt SonKim Retail Cup.

Giải đấu thu hút sự tham gia tranh tài của gần 100 doanh nhân đến từ các CLB quần vợt ở TPHCM, như CLB Văn Thánh, CLB Sài Gòn 5, CLB Thảo Điền, CLB Tư Hồng, CLB Dinh Thống Nhất và CLB Hoàng Long với hai nội dung thi 1.200 và 1.350 điểm.

Giải quần vợt SonKim Retail Cup dành cho doanh nhân yêu thể thao
Ông Nguyễn Văn Phi – Tổng Giám Đốc Sơn Kim Retail, phát biểu tại lễ khai mạc.

Đây là giải đấu giúp các vận động viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh, giao lưu kết nối và tôn vinh niềm đam mê với bộ môn quần vợt.

Bên cạnh đó, Sơn Kim Retail cũng mong muốn khuyến khích phong trào thể thao, đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phi, Tổng giám đốc Sơn Kim Retail, cho biết: “Sứ mệnh của Sơn Kim Retail là truyền cảm hứng tinh thần thể thao, nỗ lực và chiến đấu hết mình cho các doanh nhân Việt Nam. Với giải đấu này, chúng tôi mong các vận động viên hãy vui chơi hết mình và thiết lập mối quan hệ tình cảm anh em bền chặt với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành đạt”.

Giải quần vợt các CLB TPHCM – SonKim Retail Cup có sự đồng hành của tất cả các thương hiệu của Sơn Kim Retail: Jockey, Vera, GS25, Kyo-Watami, Jardin Des Sens, Mama Sens, Health Spa, VGS Shop (TV shopping).

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới