Thứ Bảy, 10/12/2022, 13:48
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoGiải thể thao quốc tế tại bãi biển Cửa Đại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải thể thao quốc tế tại bãi biển Cửa Đại

Các vận động viên xuất phát trong cuộc đua ba môn phối hợp tại bãi biển Cửa Đại năm 2007 – Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Khu nghỉ dưỡng ven biển Cửa Đại (Quảng Nam) Swiss-Belhotel Golden Sand tiếp tục được chọn đăng cai giải thể thao quốc tế ba môn phối hợp Triathlon vào ngày 23 và 24-8.

Theo ban tổ chức – Công ty Tribob (Singapore), cuộc đua năm nay cũng sẽ bắt đầu từ bãi biển Cửa Đại và phố cổ Hội An vẫn là điểm nhấn cho cuộc đua. Giải thi đấu này sẽ dành cho tất cả mọi lứa tuổi, mọi cấp độ kinh nghiệm về thể thao.

Các tay đua sẽ thử sức sự dẻo dai của mình với ba môn phối hợp gồm bơi 1,5km, đua xe đạp 40km và chạy 10km. Ngoài ra còn có các giải khác như các môn phối hợp nước rút như bơi 750m, đua xe đạp 5km, chạy 5km vòng quanh Hội An và hai môn phối hợp dành cho trẻ em gồm bơi 200m và chạy 1,5km.

Ban tổ chức cho biết ngoài nội dung chính, cuộc thi năm nay sẽ có thêm một nét mới là có giải đua xe đạp qua các di sản miền Trung. Cuộc đua được tổ chức vào ngày thi đấu thứ hai, và các tay đua sẽ có dịp rong ruổi trên cung đường khoảng 60km để khám phá các di sản Việt Nam từ Hội An tới thánh địa Mỹ Sơn.

Ban tổ chức dự kiến năm nay sẽ có khoảng 400 vận động viên trong và ngoài nước tham gia sự kiện này.

ĐÌNH DŨNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới