Thứ Bảy, 10/12/2022, 15:39
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoGiải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may và da giày Việt Nam” lần thứ 7 năm 2010: 84 doanh nghiệp được bình chọn tiêu biểu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may và da giày Việt Nam” lần thứ 7 năm 2010: 84 doanh nghiệp được bình chọn tiêu biểu

Quang cảnh lễ trao giải “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may – da giày Việt Nam” năm 2009. Ảnh: NGỌC LINH.

(TBKTSG) – Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tối 18-11-2010 tại Hà Nội.

Sau ba tháng chấm điểm theo tiêu chí của cuộc bình chọn “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may và da giày Việt Nam” lần thứ 7 năm 2010, kết hợp với việc khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp, Ban giám khảo đã chọn được 84 doanh nghiệp tiêu biểu, trong đó có 64 doanh nghiệp dệt may và 20 doanh nghiệp ngành da giày. Có tổng cộng 10 doanh nghiệp ngành may, năm doanh nghiệp ngành dệt và năm doanh nghiệp ngành da giày đạt giải doanh nghiệp tiêu biểu toàn diện. Đứng đầu ngành may là Tổng công ty cổ phần May Việt Tiến; đứng đầu ngành dệt là Tổng công ty Việt Thắng; và đứng đầu ngành da giày là Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Giày Thái Bình.

Đặc biệt, trong cuộc bình chọn năm nay có tám phân xưởng thuộc các doanh nghiệp ngành dệt may được bình chọn tiêu biểu và bốn trường được công nhận về việc đào tạo tốt lao động cho ngành dệt may.

Theo Quyết định 51 của Thủ tướng Chính phủ, từ năm nay các cuộc bình chọn doanh nghiệp cấp quốc gia chỉ được tổ chức từ 3-5 năm một lần. Như vậy, cuộc bình chọn “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may và da giày Việt Nam” lần thứ 8 sẽ được tổ chức vào năm 2013.

Lễ trao giải cuộc bình chọn “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may và da giày Việt Nam” năm 2010 sẽ diễn ra vào tối 18-11-2010, tại khách sạn Melia, số 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, với sự tham dự của nhiều lãnh đạo Chính phủ và các bộ ngành.

Cuộc bình chọn “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may và da giày Việt Nam” do nhóm TBKTSG, Hiệp hội Dệt may và Hiệp hội Da giày Việt Nam phối hợp tổ chức.

Danh sách các doanh nghiệp đoạt giải doanh nghiệp tiêu biểu năm 2010:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới