Thứ Năm, 1/06/2023, 22:19
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2010 có thêm nội dung mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2010 có thêm nội dung mới

Thanh Hải

(TBKTSG Online) – Ông Phạm Huy Hoàng, Tổng biên tập báo điện tử Dân trí, Trưởng ban tổ chức giải thưởng Nhân tài Đất Việt, cho biết ngoài hai nội dung truyền thống là Công nghệ thông tin và Khoa học tự nhiên, năm nay còn có thêm giải thưởng trong lĩnh vực Giáo dục và Khuyến học.

Tại buổi họp báo giới thiệu giải thưởng tổ chức hôm 20-5 tại Đà Nẵng, ông Hoàng cho biết giải thưởng này được tặng cho các nhà giáo, các nhà nghiên cứu giáo dục, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và khuyến học, tập thể nhà giáo, tập thể hoạt động giáo dục và khuyến học, đạt được những thành tích xuất sắc, được Hội đồng Giải thưởng tuyển chọn trên cơ sở sự giới thiệu của Vụ Thi đua khen thưởng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Ban Thi đua khen thưởng của Hội khuyến học Việt Nam.

Cơ cấu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2010 gồm một giải nhất (100 triệu đồng), một giải nhì (50 triệu đồng) và một giải ba (30 triệu đồng) cho từng nội dung dự thi.

Đây là giải thưởng do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, Báo điện tử Dân trí, Tập đoàn Bưu chính-Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tìm hiểu thông tin về cuộc thị tại địa chỉ website: www.nhantaidatviet.vnn.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới