Thứ Sáu, 2/06/2023, 14:56
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh và người nhà

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh và người nhà

Anh Quân

Hành khách xem thông tin lịch trình các đoàn tàu tại ga Sài Gòn. Ảnh: Anh Quân.

(TBKTSG Online) – Ngày 2-6, ông Nguyễn Văn Thành, Phó trưởng Ga Sài Gòn, cho biết Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ giảm 10% giá vé cho thí sinh và người nhà khi đi thi và nhập học từ nay đến hết ngày 31-12-2010.

Theo đó, mỗi thí sinh tham dự kỳ thi đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trên cả nước nếu đi bằng tàu hỏa sẽ được giảm 10% giá vé trên tất cả các loại tàu cho cả lượt đi và lượt về. Việc giảm giá vé được áp dụng cho cả người thân khi đưa thí sinh đi thi.

Riêng đối với những trường hợp nhập học chỉ được giảm giá vé lượt đi cho cả thí sinh và người nhà. Thời điểm áp dụng chương trình này bắt đầu từ ngày 2-6 đến 31-12-2010.

Khác với năm ngoái, năm nay thời gian áp dụng chương trình giảm giá vé cho thí sinh đi thi được kéo dài hơn 2 tháng (năm ngoái chương trình chỉ kéo dài đến 31-10-2009). Theo ông Thành, sở dĩ chương trình này kéo dài đến tháng 12-2010 là vì thời điểm này các trường trung học chuyên nghiệp và dạy nghề vẫn còn tiếp nhận học sinh vào nhập học.

Để được mua vé giảm giá, thí sinh phải trình giấy báo dự thi hoặc giấy báo nhập học và chứng minh nhân dân tại các điểm bán vé thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Đây là chương trình hỗ trợ, tạo điều kiện cho học sinh khi đi thi và nhập học vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và và dạy nghề trên cả nước do Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thực hiện hàng năm.

Ngoài ra, kể từ ngày 4-6, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ cho chạy tăng cường thêm đôi tàu Thống Nhất TN5 và TN6 lộ trình Hà Nội -TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới