Thứ Hai, 27/06/2022, 18:54
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Giảm giá mạnh cho ngày mua sắm trực tuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giảm giá mạnh cho ngày mua sắm trực tuyến

Chí Thịnh

Giảm giá mạnh cho ngày mua sắm trực tuyến
Nhiều mẫu điện thoại di động được giảm giá mạnh trong sự kiện BigOFF

(TBKTSG Online) – Sẽ có 2.015 loại sản phẩm giảm giá đặc biệt (BigOFF) có thể mua trực tuyến nhân sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu,” được tổ chức vào ngày thứ Sáu 28-8 tới, với các mức giảm từ 13% đến 50%.

Cục Thương mại điện tử & Công nghệ thông tin (thuộc Bộ Công Thương) vừa phát động “Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu” tại Hà Nội và chính thức ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến BigOFF.

“Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu” sẽ diễn ra vào ngày 28-8-2015 và người tiêu dùng có thể chọn mua các sản phẩm/dịch vụ giảm giá thông qua ứng dụng di động BigOFF.

Ban tổ chức “Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu” đã chọn ra 2.015 sản phẩm “siêu giảm giá” để tổ chức hoạt động offline có tên gọi BigOFF vào ngày 28-8 tại Hà Nội. Để mua được các sản phẩm giảm giá này, từ ngày 24-8 đến 27-8, khách hàng truy cập website http://bigoff.onlinefriday.vn hoặc mua hàng trực tuyến thông qua ứng dụng BigOFF.

Tại website http://bigoff.onlinefriday.vn/ hiện đang chào bán các mặt hàng như laptop, điện thoại di động, thời trang, điện gia dụng… với mức giảm giá trung bình từ 13%-25%-37%… cho đến 50%, hoặc thậm chí cao hơn nhiều. Đặc biệt, trong nhóm sản phẩm điện thoại di động có hai chiếc smartphone Oppo được chào bán với mức giá “cực thấp”, chỉ có 777 đồng (Oppo Spec R7 Limited Edition) và 888 đồng (Oppo Spec R7 Plus Limited Edition). Giá gốc của hai sản phẩm này vào khoảng 9-12 triệu đồng.

Hiện tại, người tiêu dùng có thể tải ứng dụng di động BigOFF trên kho ứng dụng Android hoặc chọn đường dẫn tải ứng dụng từ website http://bigoff.onlinefriday.vn. Người tiêu dùng có thể đăng ký mua các sản phẩm được giảm giá trên website cũng như mua trực tuyến thông qua ứng dụng BigOFF.

Tuy nhiên, việc chọn mua các sản phẩm giảm giá trên website http://bigoff.onlinefriday.vn/ cũng như ứng dụng BigOFF chỉ mới là đăng ký quyền được mua sản phẩm. Người tiêu dùng còn phải sử dụng quyền chọn mua này như mã xác nhận vào cửa (check-in) để tham gia sự kiện BigOFF tại Hà Nội và dành lấy cơ hội mua sản phẩm tại đây.

Mỗi ngày, những khách hàng đăng ký thành công sẽ được hệ thống gửi mã xác nhận quyền tham gia mua sản phẩm dùng để vào cửa tại sự kiện BigOFF. Tại đây, sẽ có sản phẩm dành cho khách hàng đến sự kiện BigOFF sớm nhất hoặc người tiêu dùng phải tham gia quay số may mắn để được mua các sản phẩm giảm giá đặc biệt này.

Theo Cục Thương mại điện tử & Công nghệ thông tin, “Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu” năm nay có hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại được cập nhật và sắp xếp đầy đủ theo các nhóm ngành hàng trên website www.onlinefriday.vn. Người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào website này, lựa chọn những sản phẩm yêu thích là có thể mua với giá ưu đãi. Toàn bộ sản phẩm được đặt mua trong ngày mua sắm này sẽ được giao hàng tận nhà và được miễn 50% phí cước vận chuyển.

Mời đọc thêm

TPHCM: Khuyến mại trực tuyến “Vui là mua, tin là sắm”

Tổ chức ngày mua sắm trực tuyến lần hai vào ngày 5-12-2015

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới