Thứ Năm, 8/12/2022, 15:54
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoGiao dịch tại HDBank: Tích điểm nhận quà

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giao dịch tại HDBank: Tích điểm nhận quà

Giao dịch tại HDBank: Tích điểm nhận quà
Ảnh minh họa: HDBank

HDBank vừa triển khai chương trình tích lũy điểm thưởng “Ngập tràn ưu đãi góp mãi yêu thương” cho phép khách hàng tích lũy điểm từ việc sử dụng các sản phẩm của HDBank để nhận quà.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân của HDBank trên toàn quốc khi tham gia các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn; dịch vụ tài khoản; sản phẩm tín dụng; … Tùy theo giá trị từng giao dịch, khách hàng sẽ nhận được số điểm tích lũy tương ứng theo quy định của HDBank. Khách hàng còn được cộng điểm thưởng vào dịp sinh nhật và được hưởng thêm nhiều lợi ích khác khi tham gia chương trình.

Lợi ích của khách hàng sẽ được gia tăng theo thời gian và mức độ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của HDBank. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được những quà tặng như xe máy (Vespa LX, Nouvo SX, Exciter, Lead, Airblade), laptop, điện thoại iPhone; các thiết bị kỹ thuật số và vật dụng gia đình như ti-vi, máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện, bình nước nóng lạnh… và các loại phiếu quà tặng có giá trị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới