Thứ Sáu, 22/09/2023, 09:44
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Giao lưu “Sinh viên và cơ hội nghề báo”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giao lưu “Sinh viên và cơ hội nghề báo”

Diệp Yến

(TBKTSG Online) – Kiến thức ở giảng đường và thực tế cuộc sống là hai vấn đề đôi khi hoàn toàn khác nhau, đặc biệt với các bạn sinh viên học và theo đuổi nghề báo. Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) tổ chức buổi giao lưu Sinh viên và cơ hội nghề báo với mong muốn tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội và định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ theo đuổi nghề báo chuẩn bị hành trang bước vào đời.

Giao lưu
Tập huấn thực hành xử lý khủng hoảng truyền thông tại Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn . Ảnh: Minh Tâm.

Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào 9 giờ ngày 1-11 tại hội trường trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TPHCM.

Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến báo chí, đặc biệt lĩnh vực báo kinh tế, từ các nhà báo đến từ nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn: ông Trần Minh Hùng, Tổng biên tập; ông Võ Hồng Văn, Thư ký Tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online; bà Lê Thị Thanh Thương, Trợ lý Tổng biên tập, Trưởng ban đối ngoại.

Giao lưu sẽ đi sâu vào một số vấn đề như tình hình tuyển dụng trong lĩnh vực báo chí và nét riêng của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn; vai trò của xây dựng mạng lưới mối quan hệ trong tác nghiệp báo chí; những đặc thù của phóng viên báo kinh tế, những yếu tố tạo nên một nhà báo kinh tế giỏi… Đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ tích lũy kiến thức, mở rộng mối quan hệ giao lưu, tìm hiểu sâu hơn về nghề báo, qua đó tìm cho mình định hướng cần thiết cho nghề nghiệp của mình.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới