Thứ Năm, 6/10/2022, 22:34
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Giới thiệu hơn 1.300 bức ảnh đẹp của du lịch Việt Nam trên Google

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giới thiệu hơn 1.300 bức ảnh đẹp của du lịch Việt Nam trên Google

Minh Duy

(TBKTSG Online) – Google vừa giới thiệu dự án đặc biệt có tên là “Google Arts and Culture – Kỳ quan Việt Nam”, cho phép người dùng internet có thể xem 1.369 bức ảnh đẹp về các điểm đến nổi tiếng, di sản và kỳ quan thế giới ở Việt Nam tại địa chỉ https://artsandculture.google.com/project/wonders-of-vietnam.

Giới thiệu hơn 1.300 bức ảnh đẹp của du lịch Việt Nam trên Google
Một góc Quảng Bình

Theo Google, dự án “Google Arts and Culture – Kỳ quan Việt Nam” gồm 35 cuộc triển lãm trực tuyến với 1.369 bức ảnh đẹp, có độ phân giải cao với những góc nhìn phong phú của những điểm đến nổi tiếng, di sản và kỳ quan của Việt Nam.

Các cuộc triển lãm được giới thiệu trong dự án tập trung vào các chủ đề như di sản, văn hóa, ẩm thực, cảnh quan. Đây cũng là những lợi thế nổi trội tạo nên thương hiệu du lịch Việt Nam trên thế giới.

Ảnh đẹp ở Quảng Trị

“Google Arts and Culture" do Google hợp tác với Tổng cục Du lịch Việt Nam thực hiện, với sự hỗ trợ của một số địa phương như Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình cùng Công ty Oxalis Adventure và Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt.

Qua dự án này, Google muốn mang vẻ đẹp của Việt Nam đến với nhiều khán giả hơn trên toàn cầu và thực hiện cam kết lâu dài của Google đối với Việt Nam là tạo cơ hội kỹ thuật số cho mọi người Việt.

Di sản Mỹ Sơn

Cùng với việc giới thiệu cảnh đẹp của Việt Nam, Google cũng cung cấp thêm các nội khác như “8 điều nên biết về Việt Nam”, “5 điều bạn nên làm dịp đầu năm mới” để du khách có thêm thông tin về du lịch lịch sử, văn hóa, phong tục, ẩm thực… tại Việt Nam.

Thêm một bức ảnh đẹp giới thiệu trong Google Arts and Culture

Theo Tổng cục Du lịch, Google Arts & Culture là cầu nối giúp quảng bá vẻ đẹp Việt Nam đến với nhiều du khách trên thế giới. Cơ quan này kỳ vọng dự án sẽ được mở rộng hơn nữa trong các giai đoạn tiếp theo, không chỉ tập trung giới thiệu các bức ảnh đẹp về di sản, phong cảnh ở miền Trung mà còn là nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

Đà Nẵng về đêm

Mời đọc thêm:

Tết Tân Sửu: 120.000 chậu hoa trang hoàng cho Đường hoa Nguyễn Huệ

Du lịch Nhật Bản nóng lòng đón khách Việt dù đi lại chưa thông

Vietravel Airlines sẽ bán 50.000 vé giá 0 đồng từ 19-1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới