Thứ Hai, 8/08/2022, 07:41
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Giới thiệu thiết bị mới ngành nhựa và đóng gói bao bì

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giới thiệu thiết bị mới ngành nhựa và đóng gói bao bì

Minh Tâm

(TBKTSG Online) – Gần 170 công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới trong triển lãm thiết bị máy móc của ngành chế biến, đóng gói bao bì (ProPak Vietnam 2010), diễn ra từ 18 đến 20-3, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Song song với Propak còn có triển lãm ngành nhựa, cao su (Plastics & Rubber Vietnam 2010) cũng diễn ra tại SECC. Hai cuộc triển lãm này do Công ty Tổ chức triển lãm VCCI phối hợp với Công ty Dịch vụ triển lãm Bangkok và Công ty Messe Düsseldorf Asia tổ chức.

Plastics & Rubber Vietnam 2010 sẽ giới thiệu các máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu, bán thành phẩm, phụ kiện kỹ thuật trong ngành nhựa và cao su có xuất xứ từ 21 nước, vùng lãnh thổ. Triển lãm hướng đến đối tượng khách tham quan tiềm năng là các nhà chế tạo ô tô/xe máy, hóa chất và hóa dầu, y dược và chăm sóc sức khỏe, chế tạo máy tính và ICT, điện và điện tử, đóng gói, sản xuất, cơ khí cho đến sản xuất giày dép, phụ kiện, đồ gỗ và đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em cũng như dụng cụ thể thao.

Hai sự kiện trên được đánh giá là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận các thiết bị mới, tiên tiến, vừa ra đời trên thế giới nhằm đổi mới công nghệ, mở rộng sản xuất trong tương lai. Các doanh nghiệp có thể tìm kiếm các giải pháp toàn diện (dây chuyền sản xuất khép kín) cũng như mở rộng mối quan hệ sản xuất kinh doanh với đối tác.

Trong khuôn khổ hai cuộc triển lãm, một số hội thảo chuyên ngành cũng được tổ chức như hội thảo về chế biến và đóng gói trong an toàn thực phẩm, do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực, thực phẩm Việt Nam chủ trì, xoay quanh các chủ đề về những cải tiến trong an toàn thực phẩm và quản lý môi trường trong dây chuyền sản xuất; hội thảo về ngành nhựa…

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM từ ngày 18 đến 20-3, mở cửa miễn phí từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Các thông tin chi tiết của hai cuộc triển lãm này được tải trên website www.propakvietnam.comwww.plasticsvietnam.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới