Chủ Nhật, 4/12/2022, 06:34
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoGivi mở showroom đầu tiên tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Givi mở showroom đầu tiên tại Việt Nam

Quốc Hùng

Givi mở showroom đầu tiên tại Việt Nam
Khách tham quan tìm hiểu sản phẩm của Givi tại buổi khai trương -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 11-4, Nhà sản xuất sản phẩm thùng đựng đồ, nón bảo hiểm và những phụ kiện kèm theo cho người sử dụng xe gắn máy của Ý đã khai trương trung tâm trưng bày sản phẩm (Givi Point) đầu tiên của mình tại Việt Nam.

Givi Point Showroom đặt tại 480 Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TPHCM sẽ trưng bày giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm Givi bao gồm các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ở Khu công nghiệp Tân Đức, tỉnh Long An và nhập khẩu từ nhà máy của công ty ở Malaysia và Ý như thùng gắn sau xe gắn máy, thùng cặp hông, nón bảo hiểm, áo khoác, áo mưa bộ, giày đi mưa, khẩu trang, găng tay, ba lô, túi xách…mang nhãn hiệu Givi.

Theo ông Joseph A. Perucca, giám đốc điều hành thị trường nước ngoài (Overseas Operation Manager) của Tập đoàn Givi, Givi Point TPHCM sẽ là một trung tâm giới thiệu không chỉ cho người sử dụng xe máy cá nhân mà còn cho cả mạng lưới đại lý của Givi Việt Nam. Tại đây sẽ huấn luyện các đại lý cách bán hàng và giới thiệu các sản phẩm Givi. Givi Point TPHCM tham gia vào mạng lưới khu vực của Givi Point sau khi có mặt tại các quốc gia như Malaysia, Singapore và Indonesia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới