Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Global Sources hợp tác xuất khẩu hàng gia dụng Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Global Sources hợp tác xuất khẩu hàng gia dụng Việt Nam

Quốc Hùng

Bà Sarah Benecke (trái), Giám đốc điều hành Global Sources trao đổi hợp đồng với bà Bùi Thị Thục Anh, Giám đốc VietchamExpo. Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Công ty Global Sources cùng Công ty Tổ chức triển lãm VCCI (VietchamExpo) ngày 14-9 đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy việc xuất khẩu các sản phẩm gia dụng của Việt Nam ra thế giới.

Với thỏa thuận này, các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với cộng đồng các nhà nhập khẩu gồm hơn 829.000 thành viên của Global Sources trên toàn thế giới, thông qua các hội chợ chuyên ngành trong chuỗi hội chợ hàng gia dụng China Sourcing Fair – Home Products tại Hồng Kông, gặp gỡ các nhà nhập khẩu tại sự kiện Private Sourcing và tham gia các khóa huấn luyện về kỹ năng tiếp thị xuất khẩu.

Cũng thông qua việc hợp tác, hai bên sẽ hướng đến việc hỗ trợ các nhà xuất khẩu ngành hàng gia dụng Việt Nam quảng bá và mang sản phẩm ra thị trường thế giới. VietchamExpo sẽ chọn lựa các doanh nghiệp xuất khẩu trong hệ thống thành viên của mình để mời tham gia vào các sự kiện Private Sourcing do hai bên phối hợp tổ chức.

Global Sources là đơn vị xúc tiến thương mại chính của Trung Quốc. Hàng năm, trên website thương mại điện tử của Global Sources, các nhà cung cấp có thể có được hơn 81 triệu cơ hội bán hàng từ người mua hoặc nhà nhập khẩu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới