Thứ Sáu, 23/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Glorious Singapore thiết kế cho hội bắn pháo hoa Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Glorious Singapore thiết kế cho hội bắn pháo hoa Đà Nẵng

Pháo hoa trên bầu trời TPHCM trong đêm giao thừa – Ảnh: Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Ban tổ chức hội thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng cho biết đã chọn Công ty Glorious Singapore Pte. Ltd. là nhà cung cấp, thiết kế và trang trí hệ thống ánh sáng cho cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng diễn ra cuối tháng 3 này.

Tổng kinh phí phục vụ cho việc chiếu sáng này lên đến 300.000 đô la Mỹ. Công ty Glorious sẽ sử dụng những phương tiện chiếu sáng như cầu Helium, đèn led trang trí dạng suối… Những hệ thống đèn chiếu sáng này sẽ được bố trí ở một số tuyến đường chính trong suốt quá trình diễn ra lễ hội.

Theo hợp đồng, Glorious sẽ tập trung trang trí chiếu sáng cầu sông Hàn làm cho cầu thay đổi màu sắc liên tục,  trang trí hai tuyến đường Trần Phú và Trần Hưng Đạo. Nhiều đèn pha công suất lớn cũng sẽ được sử dụng vào chiếu sáng mặt sông và hệ thống đèn trang trí được lắp đặt trên các cây xanh hai tuyến đường dọc sông.

Lễ hội bắn pháo hoa sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28-3. Ngoài các đội tại Việt Nam, hội thi còn có sự tham gia của các đội đến từ Hong Kong, Canada và Malaysia. Ban tổ chức dự kiến lễ hội sẽ thu hút hàng ngàn người dân và du khách trong và ngoài nước đến thưởng thức.

THANH HẢI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới