Chủ Nhật, 3/03/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Gỗ An Cường công bố giải thưởng cuộc thi IDA 2023

Hà Tâm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty Cổ phần gỗ An Cường (thành viên CLB Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club) vừa công bố giải thưởng của phần thi chung kết An Cuong Interrior Design Award (IDA 2023), ngày 2-12.

Đây là giải thưởng về thiết kế nội thất của Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất tài năng trẻ ở Việt Nam.

Trải qua ba mùa thi với những chủ đề đa dạng khác nhau, IDA đã tạo nên một sân chơi lớn giúp các thí sinh để thỏa sức sáng tạo cũng như thử thách chính mình trong nhiều không gian ứng dụng thực tế khác nhau. Theo Gỗ An Cường, chủ đề “Redefining Home” (tạm dịch: Định nghĩa lại tổ ấm) của năm nay sẽ một lần nữa giúp chúng ta có nhiều cách nhìn cũng như định nghĩa khác nhau về “Ngôi nhà – Tổ ấm” một không gian độc đáo không chỉ về ý tưởng thiết kế, gía trị thẩm mỹ mà sau đó còn là những câu chuyện bên trong về gia chủ của từng căn hộ.

Sau hơn 7 tháng phát động cuộc thi, An Cường Interior Design Award 2023 đã nhận được rất nhiều ý tưởng thiết kế vô cùng sáng tạo và thú vị trong cách các bạn định nghĩa về “Ngôi nhà”. Với gần 300 thí sinh tham dự thông qua bài thi dưới hình thức cá nhân và nhóm đã cho thấy sự quan tâm của thí sinh cũng như sức lan tỏa của cuộc thi năm nay.

Thông qua các tiêu chí của chương trình đưa ra, hội đồng giám khảo đã đánh giá để chọn ra 10 dự án xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Hội đồng giám khảo cho biết dàn thí sinh năm nay không những biết cách đặt vấn đề cho dự án của mình mà còn có những tên gọi vô cùng thú vị. Các bạn cũng có cách giải quyết các không gian vô cùng khác nhau qua đó chúng tôi nhận thấy đây không chỉ là một cuộc thi mà đó còn là nơi các bạn gửi ước mơ mình vào thông qua từng tác phẩm.

Ban giám khảo cuộc thi An Cuong Design Award 2023

Kết quả chung cuộc, dự án “Cả nhà về” của nhóm tác giả (Nguyễn Đình Thảo Nguyên – Võ Đình Anh Minh – Nguyễn Thị Hải Ly) đoạt giải nhất. Hai tiếp theo thuộc về dự án “Dưới hiên nhà” và “Lưu”.

Chia sẻ về cuộc thi An Cuong Interior Design Award 2023, ông Ngụy Thanh Vĩ, Giám đốc đối ngoại kiêm Trưởng Ban tổ chức của cuộc thi, kỳ vọng rằng hiệu ứng từ cuộc thi sẽ được lan tỏa rộng, trở thành sân chơi cho sinh viên và các nhà thiết kế trẻ thi thố tài năng của mình. Sau cuộc thi này, các thí sinh có thể tự tin tham gia các cuộc thi quy mô lớn hơn hoặc cuộc thi tầm quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới