Thứ Năm, 30/11/2023, 12:37
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gỗ Trường Thành phát hành cổ phiếu thưởng 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gỗ Trường Thành phát hành cổ phiếu thưởng 

Ông Võ Trường Thành (trái), Tổng giám đốc TTFC trong một buổi lễ ký hợp đồng nhận vốn đầu tư 3 triệu đô la Mỹ của Aureos Capital – Ảnh: HỒNG VĂN

(SGTO) – Đại hội cổ đông bất thường của Công ty cổ phần Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTFC) cuối tuần qua đã thống nhất phương án phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu vào đầu năm tới.   

Ông Võ Trường Thành, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty, cho biết với đợt IPO vừa qua, quỹ thặng dư vốn của TTFC là  472 tỉ đồng, và nguồn thặng dư này sẽ được dùng phát hành cổ phiếu thưởng để tăng vốn điều lệ.

Các cổ đông hiện hữu sẽ được chia cổ phiếu thưởng theo tỷ lệ 1:3 (cổ đông sở hữu một cổ phiếu được nhận thêm ba cổ phiếu thưởng).

Ngoài phát hành cổ phiếu thưởng, đại hội cũng thông qua phương án phát hành không quá 5% vốn điều lệ của công ty trong hai năm 2008-2009 cho cán bộ, công nhân viên trong chiến lược thu hút người giỏi cho công ty.

Các cổ đông cũng thống nhất dự án đầu tư xây dựng nhà máy chế biến gỗ tại huyện Tân Uyên, Bình Dương có vốn đầu tư dự kiến 196 tỉ đồng, trên khuôn viên rộng 1,6 héc ta.

TTFC hiện có vốn điều lệ là 150 tỉ đồng, tương ứng với 15 triệu cổ phần, dự kiến sẽ niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM vào cuối năm nay. Sau khi niêm yết, công ty sẽ huy động vốn trên thị trường chứng khoán để đầu tư dự án nói trên.

HỒNG VĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới