Thứ Tư, 29/03/2023, 09:18
28.7 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Google giới thiệu công cụ quảng cáo theo từ khóa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Google giới thiệu công cụ quảng cáo theo từ khóa

Ông Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc Công ty quảng cáo Clever Ads (đứng) đang giới thiệu về hình thức quảng cáo trên Google. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Ngày 15-4, Công ty quảng cáo Clever Ads, đại diện quảng cáo của Google tại Việt Nam đã tổ chức họp báo nhằm giới thiệu đến khách hàng hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của Google.

So với các phương thức quảng cáo khác, quảng cáo theo từ khóa (Google AdWords) có một số lợi thế. Thứ nhất là định hướng rõ khách hàng tiềm năng. Người tìm kiếm chỉ cần gõ từ “công ty du lịch” khi họ cần và thông tin từ Google AdWords hiện ra giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

Thứ hai là linh hoạt và tiết kiệm. Bởi với mỗi từ khóa khác nhau, có thể diễn đạt bằng những câu quảng cáo và đường link khác nhau để sát với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Lợi thế thứ ba là quảng cáo bằng từ khóa cho phép báo cáo chi tiết và đầy đủ số lượt quảng cáo được hiển thị, lượt người vào thăm, các từ khóa được ưa chuộng, lượng truy cập mới, nguồn khách đến từ đâu…

Đặc điểm của quảng cáo Google là tính tiền theo click. Do đó, nếu quảng cáo xuất hiện mà người tìm không nhấp chuột vào xem thì doanh nghiệp sẽ không phải trả phí. Trung bình doanh nghiệp phải trả khoảng 1.000 – 1.500 đồng cho mỗi cái click chuột của khách hàng vào quảng cáo của doanh nghiệp mình.

VÂN OANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới