Thứ Năm, 27/01/2022, 00:49
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Google ra mắt “Google Instant”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Google ra mắt “Google Instant”

Thanh Tuyền

Khi dùng Google Instant, kết quả hiển thị ngay khi người dùng gõ các ký tự và danh sách sẽ liên tục thay đổi theo ký tự được thêm vào. Ảnh: TL

(TBKTSG Online) – Google tăng tốc công cụ tìm kiếm qua mạng Internet khi khai thác sản phẩm mới, Google Instant, hiển thị kết quả tìm kiếm ngay khi người dùng gõ ký tự.

Khác với dịch vụ tìm kiếm trước đó, kết quả chỉ được hiển thị khi người dùng bấm “enter” hay “search”, khi sử dụng Google Instant, kết quả hiển thị ngay khi người dùng gõ các ký tự và danh sách sẽ liên tục thay đổi theo ký tự được thêm vào. Người dùng có quyền chọn bất cứ trang web nào theo ý thích của mình và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trước.

Bản cập nhật này có thể dùng được trên Chrome 5 và 6 của Google, Firefox 3, Safari 5 và Internet Explorer 8 từ ngày 8-9. Google Instant chưa được tích hợp trên các thiết bị di động nhưng công ty sẽ sớm thực hiện việc này.

Sau hơn một thập kỷ tung ra dịch vụ tìm kiếm trên mạng, đến nay, Google đã thay đổi 500 lần nhằm nâng cao tính hiệu quả của công cụ tìm kiếm nhưng vẫn giữ công nghệ cốt lõi. Hiện, hơn 1 tỉ người truy cập vào trang web Google mỗi tuần.

(theo CNN)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới