Chủ Nhật, 5/02/2023, 02:24
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


“Got Talent” đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Got Talent” đến Việt Nam

Tường Vi

“Got Talent” đến Việt Nam
Susan Boyle, một hiện tượng của chương trình "Nước Anh có tài năng" vào năm 2009. Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng Got Talent có mặt tại Việt Nam kể từ sau phiên bản đầu tiên “American’s Got Talent” lên sóng vào tháng 6-2006 tại Mỹ và trở thành chương trình truyền hình giải trí số 1 của đài NBC. Buổi họp báo về chương trình tại Việt Nam vừa diễn ra lúc 2 giờ chiều nay (26-9) tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon.

Chương trình truyền hình phiên bản Việt Nam “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” sẽ đi dọc đất nước để tìm kiếm ra những tài năng người Việt Nam trên mọi lĩnh vực, ở bất kể lứa tuổi nào, không phân biệt giới tính, ngành nghề.

Ban tổ chức cho biết, 400 triệu đồng là phần thưởng dành cho tiết mục chiến thắng cuối cùng của chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”.

Chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 và các chương trình về kết quả trên VTV2 vào lúc 21 giờ Chủ Nhật hàng tuần, kể từ ngày 18-12-2011. Vòng loại toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 30-10 tại Long An, Cần Thơ, TPHCM, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Nội.

Thông tin được cập nhật liên tục trên website www.vietnamgottalent.vn. Mọi thắc mắc về chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” bạn đọc gửi email đến địa chỉ dangky@vietnamgottalent.vn.

Với sức hút của một chương trình truyền hình thực tế, format (định dạng) “Got Talent” được bán chạy tại hơn 50 quốc gia, được phát sóng toàn cầu và trở thành một trong những format truyền hình được sản xuất nhiều nhất trên thế giới. Năm 2009, phiên bản Got Talent tại Anh đã tạo nên một “hiện tượng” Susan Boyle – một người phụ nữ đã qua tuổi tứ tuần không có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng lại mang một giọng hát của một thiên tài âm nhạc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới