Thứ Tư, 6/07/2022, 09:28
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Grab tặng gạo cho tài xế nhằm chia sẻ khó khăn trong dịch bệnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Grab tặng gạo cho tài xế nhằm chia sẻ khó khăn trong dịch bệnh

V. Ly

(TBKTSG Online) – Grab Việt Nam ngày 13-4 đã trao tặng gần 80 tấn gạo và 8.000 thùng mì gói cho các đối tác tài xế Grab có hoàn cảnh khó khăn và có hoạt động tích cực tại nhiều tỉnh, thành phố khắp cả nước.

Grab tặng gạo cho tài xế nhằm chia sẻ khó khăn trong dịch bệnh
Đại diện Grab đang tặng gạo và mì gói cho các đối tác tài xế vượt qua khó khăn do Covid-19. Ảnh: BTC

Grab cho biết hãng đưa ra chương trình này sau khi ghi nhận cuộc sống của nhiều đối tác tài xế trở nên khó khăn do những tác động tiêu cực của dịch Covid-19 lên nền kinh tế. Trong thời gian ban đầu, chương trình hỗ trợ được Grab triển khai tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ trước khi tiếp tục triển khai đến các tỉnh, thành phố khác.

Nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các đối tác tài xế trong thời điểm đang thực hiện giãn cách xã hội, Grab sẽ gửi tin nhắn trên ứng dụng thông báo về khung thời gian và địa điểm cụ thể cho từng đối tác tài xế, đồng thời hướng dẫn đối tác đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn 2 mét trong quá trình nhận quà.

Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình “Cùng Grab chung tay – Vững vàng vượt khó” nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế và cộng đồng trong mùa dịch Covid-19, với kinh phí trích từ nguồn ngân sách 70 tỉ đồng mà Grab đã cam kết, nhằm hỗ trợ Chính phủ Việt Nam và hỗ trợ tài chính trực tiếp cho một số đối tác nhà hàng, đối tác tài xế đang hoạt động trên nền tảng Grab, cũng như chung tay cùng cộng đồng trong các hoạt động phòng chống dịch bệnh.

Trước đó, Grab đã trao tặng 2 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới