Thứ Sáu, 8/07/2022, 00:46
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Gree ra mắt “thế hệ điều hòa 2020”, nâng mức bảo hành lên đến 10 năm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gree ra mắt “thế hệ điều hòa 2020”, nâng mức bảo hành lên đến 10 năm

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến độc đáo vừa qua, Gree đã trình làng 3 dòng điều hoà mới Pular, Pular 07, Multi XS được trang bị công nghệ “Chống ăn mòn muối biển” và công bố chính sách bảo hành mới lên đến 10 năm.

Gree là một trong những tập đoàn nghiên cứu và sản xuất điều hoà hàng đầu thế giới. Chỉ trong năm 2019, Gree đã 3 lần liên tiếp được Forbes xướng tên trong những bảng xếp hạng danh giá.

Gree ra mắt
Ông Andy Deng – Tổng giám đốc Gree Việt Nam tại sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến “Gree is your Future”.

Tại thị trường Việt Nam, Gree không rập khuôn mang những sản phẩm từ quốc tế về, ngược lại đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ đã dựa trên những yếu tố thực tiễn như: nhu cầu, thu nhập của người tiêu dùng, xu hướng bất động sản, đặc tính địa lý, thời tiết, để tiến hành tinh chỉnh và cho ra đời những sản phẩm điều hoà có độ tương thích cao nhất với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong đó phải kế đến thành tựu sáng tạo độc đáo vừa được Gree ra mắt: công nghệ chống ăn mòn muối biển. Với 3 “lớp giáp” gồm: dàn máy được làm 100% bằng đồng, dàn tản nhiệt (bao gồm cả dàn nóng và dàn lạnh) mạ thêm 1 lớp vàng chống ăn mòn cao cấp Golden Fin, cùng với khung kết cấu của dàn tản nhiệt được làm bằng vật liệu chống ăn mòn cao cấp, điều hoà Gree có khả năng vận hành bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

*Chính sách bảo hành 5 – 10 năm áp dụng đối với các sản phẩm điều hoà treo tường inverter và dành cho khách hàng đã kích hoạt bảo hành điện tử thông qua ứng dụng Gree Services kể từ ngày 1-4-2020.

Năm 2020, Gree trình làng 3 mẫu điều hoà thế hệ mới gồm có: Pular – dòng điều hoà inverter được trang bị đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất nhưng lại sở hữu giá thành khá hấp dẫn. Pular 07 –  sản phẩm được Gree tinh chỉnh công suất xuống còn 7.000 BTU, phù hợp cho phòng ngủ/không gian có diện tích dưới 12m2.

Và đặc biệt là Multi XS (Extra-Saving) – điều hoà dành riêng cho các căn hộ chung cư, đáp ứng 3 tiêu chí: tiết kiệm điện năng, tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí đầu tư. Ưu điểm nổi bật của Multi XS là chỉ với 1 dàn nóng có công suất 14.000 BTU/h nhưng có thể kết nối đồng thời 2 dàn lạnh có công suất lần lượt là 7.000 BTU/giờ và 9.000 BTU/giờ.

Tại sự kiện, Gree cũng đã chính thức công bố chính sách bảo hành hoàn toàn mới: 5 năm đối với sản phẩm và 10 năm đối với máy nén. Đây được xem là một trong những chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mời xem thêm:

GREE vào Top 500 công ty lớn nhất toàn cầu 2019 của Fortune

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới