Thứ Sáu, 31/03/2023, 14:55
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


GS. Trần Văn Thọ thuyết trình đề tài ‘Suy nghĩ về Kinh tế Việt Nam trước các trào lưu mới của thế giới’

T.H

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trong lời giới thiệu về quyển sách của GS. Trần Văn Thọ “Kinh tế Nhật Bản giai đoạn phát triển thần kỳ 1955-1973” của mình, chuyên gia Phan Chánh Dưỡng – Giảng viên thực tiễn, Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright, đã chia sẻ rằng đây là một quyển sách bổ ích cho hầu hết cán bộ lãnh đạo các cấp từ tỉnh thành, các bộ ngành từ cấp vụ trưởng trở lên và những người xây dựng chính sách ở nước ta, để có nhận thức đầy đủ về “một nhà nước kiến tạo phát triển” là như thế nào. Từ đó, nhìn lại tình hình chính trị kinh tế xã hội của chúng ta để có thể xây dựng một chiến lược phát triển trong vài ba chục năm tới.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn sẽ tổ chức buổi thuyết trình đề tài “Suy nghĩ về Kinh tế Việt Nam trước các trào lưu mới của thế giới” và giới thiệu sách “Kinh tế Nhật Bản giai đoạn phát triển thần kỳ 1955-1973” với diễn giả và cũng chính là tác giả sách – GS. Trần Văn Thọ.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ, thứ Hai, 23-5-2022 tại Hội trường Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM.

Quý độc giả và những người quan tâm đến lĩnh vực kinh tế có thể đăng ký tham dự buổi thuyết trình với Cô Phạm Trang tại số điện thoại 0918546330, e-mail phamtrang@kinhtesaigon.vn hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới