Thứ Hai, 27/03/2023, 01:35
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gửi tiết kiệm hưởng lãi suất theo giá vàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gửi tiết kiệm hưởng lãi suất theo giá vàng

Thủy Triều

(TBKTSG Online) – Ngân hàng ANZ vừa cho ra đời sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với lãi suất biến đổi theo giá vàng trong kỳ hạn ba tháng với tên gọi “Sản phẩm đầu tư tháp vàng ANZ”.

Số tiền thấp nhất để tham gia sản phẩm này là 200 triệu đồng và kỳ hạn chỉ là 3 tháng. Sản phẩm này có thể mang lại cho nhà đầu tư mức lãi suất cao hơn mức lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn thông thường vì nó gắn liền với diễn biến của giá vàng giao ngay mà nhà đầu tư không phải mua vàng trực tiếp.

Khác với việc đầu tư mua vàng trực tiếp, sản phẩm đầu tư của ANZ giúp nhà đầu tư bảo toàn vốn và có lãi suất ngay cả khi giá vàng giảm.

Mức lãi suất mà nhà đầu tư được hưởng sẽ gồm các khả năng sau: lãi suất cao nhất là 10,5%/ năm nếu trong suốt thời gian đầu tư là 3 tháng giá vàng giao ngay ở trong biên độ +/-10%; lãi suất là 7%/năm nếu nếu trong suốt thời gian đầu tư là 3 tháng giá vàng giao ngay ở trong biên độ +/-15%, và lãi suất sẽ là 2%/năm nếu giá vàng giao ngay ở trong biên độ cộng hoặc trừ trên 15% trong 3 tháng đầu tư.

Đối với nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm có thể gọi đến đường dây nóng của ANZ là 1800 1559 để yêu cầu hẹn gặp hoặc truy cập www.anz.com/vietnam để biết thêm thông tin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới