Thứ Ba, 31/01/2023, 10:40
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hà Nội, Đà Nẵng bán hàng giảm giá cho du khách trước TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hà Nội, Đà Nẵng bán hàng giảm giá cho du khách trước TPHCM

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Vào thứ Tư 4-8, thành phố Hà Nội sẽ khởi động chương trình bán hàng giảm giá cho du khách. Kế đó, thành phố Đà Nẵng sẽ bắt đầu đầu vào ngày 19-8. TPHCM hiện chưa xác định được thời gian chính thức khởi động chương trình, theo thông tin từ Vụ Lữ hành thuộc Tổng cục Du lịch.

Đây là ba thành phố thực hiện chương trình bán hàng giảm giá cho du khách, một trong những hoạt động chính của chương trình kích cầu du lịch năm 2010 mang tên “Việt Nam – Điểm đến của bạn”.

Theo chương trình, các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng Sở Công Thương của ba thành phố Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng sẽ thực hiện hoạt động bán hàng giảm giá cho khách trong và ngoài nước trong tháng 8 và 9. Dự kiến, mức giảm giá sẽ từ 10% đến 40%.

Một quan chức của Vụ Lữ hành cho rằng, do lần đầu ngành du lịch và công thương hợp tác để tổ chức chương trình bán hàng giảm giá cho khách du lịch nên chưa thực hiện được suôn sẻ như ý muốn. Ngành du lịch muốn khởi động chương trình cùng một lúc nhưng chưa chuẩn bị kịp. Hiện giờ, vẫn chưa quyết định được thời điểm diễn ra sự kiện tại TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới