Chủ Nhật, 4/06/2023, 07:26
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hà Nội đóng cửa tất cả các trường học

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hà Nội đóng cửa tất cả các trường học

Thoa Nguyễn

(TBKTSG Online) – Từ ngày 7-8, tất cả các trường học trên địa bàn Hà Nội tạm ngừng mọi hoạt động theo công điện của Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội ban hành chiều 6-8.

Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội yêu cầu kể từ ngày 7-8 ngừng ngay mọi hoạt động tập trung học sinh của các trường học cho đến khi sở có thông báo tiếp theo. Các trường cần thông báo cụ thể nội dung này đến phụ huynh của trường mình (riêng các trường trung học phổ thông có tổ chức thi nghề vào ngày 14-8 vẫn tiến hành theo kế hoạch).

Đến thời điểm này, Hà Nội đã có ba trường tiểu học Nam Thành Công (phường Láng Hạ), trường tiểu học Đoàn Thị Điểm và trung học Lomonoxop (khu đô thị Mỹ Đình) có học sinh nhiễm cúm A/H1N1.

Trong công điện, Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội nhấn mạnh trong thời gian nghỉ học, các trường cần chủ động phối hợp với phụ huynh để nắm tình hình sức khỏe của học sinh trường mình và có báo cáo kịp thời khi có tình huống bất thường xảy ra. Còn các trường đã có học sinh bị nhiễm cúm A/H1N1 cần nhanh chóng liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương để kịp thời xử lý, dập dịch tại chỗ không để lây lan ra cộng đồng.

Trước đó, triển khai các biện pháp phòng chống bùng phát dịch bệnh, Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội yêu cầu tổ chức tổng vệ sinh toàn trường trước ngày 17-8, thời điểm học sinh toàn thành phố tựu trường để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho giáo viên và học sinh trước khi vào năm học mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới