Thứ Năm, 9/02/2023, 04:53
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hai cuộc thi ảnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hai cuộc thi ảnh

Hạnh Thư

(TBKTSG Online) – Đại sứ quán Anh tại Hà Nội và Tổ chức Đông Tây hội ngộ (East Meets West – EMW) đã phát động cuộc thi ảnh "Thể thao hòa nhập". Cùng thời gian, tạp chí Vietnam Heritage cũng mới phát động cuộc thi "Di sản ảnh Việt Nam".

>>> Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật toàn quốc lần thứ 26

>>> Cuộc thi ảnh “Chiếc nón quê hương”

Cuộc thi "Thể thao hòa nhập" được tổ chức nhằm ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng và xúc động nhất trong thể thao của người khuyết tật Việt Nam, các sự kiện thể thao của người khuyết tật có thể diễn ra tại Việt Nam hoặc quốc tế. Theo đó, đối tượng dự thi gồm tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Ảnh dự thi phải được chụp không quá 2 năm trước và chưa được giải tại những cuộc thi do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức hoặc bảo trợ.

Hai cuộc thi ảnh
Ảnh tư liệu.

Cuộc thi sẽ kéo dài từ nay đến hết 8-10-2012. Ảnh dự thi gửi về địa chỉ Tổ chức Đông Tây hội ngộ, số 26A, Hẻm 12/2/5 Phố Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: 04-3834 7790. Email: thethaohoanhap@gmail.com.

Cuộc thi  ảnh “Thể thao hòa nhập” là một trong các sự kiện của Đại sứ quán Anh trong năm 2012 nhằm quảng bá và hưởng ứng Thế vận hội mùa Hè Olympic London 2012 và Thế vận hội dành cho người khuyết tật Paralympic London 2012.

Bên cạnh đó, cuộc thi “Di sản ảnh Việt Nam” do tạp chí Vietnam Heritage mới phát động nhằm tìm kiếm những tác phẩm ảnh về thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam và những câu chuyện di sản được kể bằng hình ảnh.

Các bức ảnh tham dự cuộc thi có thể là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng của tất cả mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài (từ 18 tuổi trở lên). Ảnh chụp những khoảnh khắc, những nét đẹp của thiên nhiên, đất nước, con người. Sau khi lựa chọn, 20 giải thưởng với tổng giá trị là 100 triệu đồng sẽ được trao cho các bức ảnh đoạt giải. Lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 22-11-2012 tại TPHCM.

Tạp chí Vietnam Heritage dự kiến trưng bày những tác phẩm xuất sắc tại các triển lãm ở TPHCM, Phan Thiết, Nha Trang, Hội An, Hạ Long, Hà Nội, Cần Thơ từ ngày 24-10 đến 25-11-2012.

Các bức ảnh màu hoặc đen trắng dự thi gửi tới tòa soạn Vietnam Heritage, 15A/28 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM hoặc địa chỉ email: vietnamdisan@gmail.com. Hạn cuối gửi tác phẩm là ngày 1-10-2012.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới