Chủ Nhật, 4/12/2022, 07:18
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoHai đêm độc tấu piano của Jean-Gabriel Ferlan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hai đêm độc tấu piano của Jean-Gabriel Ferlan

Thoa Nguyễn

Nghệ sĩ Jean-Gabriel Ferlan

(TBKTSG Online) – Nghệ sĩ người Pháp, Jean-Gabriel Ferlan sẽ có hai đêm độc tấu piano vào ngày 28-10 và 2-11 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Theo ban tổ chức, chương trình đêm thứ nhất (28-10) sẽ gồm các tuyệt tác Sonata Appassionata cung pha thứ của Beethoven; Khúc đò đưa cung pha thăng trưởng và Khúc keczô số 3 cung mi giáng trưởng của Chopin; Bản thánh ca số 2 cung si thứ và Bản thánh ca số 3 cung la thứ của César Franck cùng Dạ khúc số 6 cung rê giáng trưởng do chính Gabriel Ferlan soạn.

Đêm độc tấu thứ hai (2-11) cũng sẽ với Sonata Appassionata cung pha thứ của Beethoven và Dạ khúc số 6 cung rê giáng trưởng của Gabriel Ferlan. Bên cạnh đó là Bản Ballat số 1 cung sol thứ và Bản Scherzo số 3 của Chopin; Bản hợp xướng cung mi trưởng và Bản hợp xướng số 3 cung la thứ của César Franck (do Jean-Gabriel Ferlan chuyển soạn dành cho đàn piano).

Nghệ sĩ Jean-Gabriel Ferlan đã từng giành Giải xuất sắc của Nhạc viện quốc tế Paris và nhiều thưởng tại các cuộc thi quốc tế tại Ý, Thụy sỹ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Pháp…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới