Thứ Sáu, 21/01/2022, 15:54
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hai máy bay quân sự mất tích ở Bình Thuận

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hai máy bay quân sự mất tích ở Bình Thuận

L.A

Hai máy bay quân sự mất tích ở Bình Thuận
Máy bay Su 22. Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Hai máy bay quận sự SU-22 đã mất tích trên vùng biển Bình Thuận vào trưa nay 16-4, khu vực mất liên lạc là tại khu vực Đá Tí, cách huyện đảo Phú Quý gần 4 hải lý.

Trao đổi nhanh với TBKTSG Online chiều nay, ông Tạ Minh Nhựt, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quý, Bình Thuận cho biết, theo thông tin báo về 2 chiếc máy bay này đã mất tín hiệu lúc 12 giờ trưa nay.

“Sau khi mất tín hiệu, các lực lượng cứu hộ vẫn đang phối hợp tìm kiếm nên vẫn chưa có được các thông tin cụ thể,” ông Nhựt nói.

Được biết là sáng nay 16-4, đội SU-22 M4 xuất kích tập luyện tại vùng trời khu vực đảo Phú Quý thì gặp sự cố. Hiện Ủy ban tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận đã thông báo cho các tàu thuyền đang có mặt tại khu vực này phối hợp tìm kiếm.

Lúc 16 giờ 45 phút chiều nay, ông Nguyễn Hùng Tân – Chánh Văn phòng Ban phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Bình Thuận cho biết, thông tin từ lực lượng cứu hộ báo về 2 chiếc máy bay này đã rơi cách phía bắc đảo Phú Quý 7 hải lý.

Khi máy bay gặp nạn 2 phi công đã nhảy dù ra ngoài, sau đó, Bộ đội Biên phòng Bình Thuận đóng tại đảo Phú Quý đã điều tàu ra vị trí máy bay gặp nạn tìm kiếm. Tuy nhiên, đến nay chưa tìm thấy.

Ông Tân cũng cho biết, hai chiếc máy bay Su – 22M4 gặp nạn thuộc Trung đoàn 937, sư đoàn 370.

Xem thêm:

Rơi máy bay trực thăng tại Phú Quý, 3 người bị thương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới