Thứ Tư, 8/02/2023, 02:51
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hải Phòng: Daso khởi công giai đoạn hai đảo Hoa Phượng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hải Phòng: Daso khởi công giai đoạn hai đảo Hoa Phượng

Ngọc Hùng

Ông Đặng Ngọc Hòa (phải) Chủ tịch HĐQT Daso ký kết biên bản hợp tác với đại diện Công ty tư vấn quản lý đầu tư và giảm sát thi công AIC – Ảnh: Daso cung cấp

(TBKTSG Online) – Ngày 6-8, tập đoàn Daso đã khởi công giai đoạn hai đảo nhân tạo mang tên Hoa Phượng tại khu 2, Đồ Sơn, TP. Hải Phòng trên diện tích 60 héc ta.

Theo thông cáo báo chí của chủ đầu tư, đảo Hoa Phượng được thiết kế theo hình hoa phượng với năm cánh hoa, còn cuống hoa là trục đường chính nối đảo với đất liền. Đảo này còn có tên gọi khác là làng biệt thự Vạn Hương – Đồ Sơn.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, bao gồm việc dựng nên một hòn đảo nhân tạo trên biển, tập đoàn Daso bắt đầu triển khai tiếp giai đoạn hai là xây dựng, kinh doanh các công trình trên đảo.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, đảo Hoa Phượng sẽ có một quần thể khách sạn năm sao 300 phòng, khu biệt thư 200 căn cùng những dịch vụ tiện tích khác như bến tàu, bến du thuyền, khu vui chơi nước, nhà hát…

Tổng nguồn vốn đầu tư cho dự án là 2.000 tỉ đồng; thời gian gian dự kiến hoàn thành là mùa hè năm 2014. Chủ đầu tư cũng cho biết Accor – tập đoàn quản lý khách sạn của Pháp – sẽ tham gia quản lý khách sạn khách sạn năm sao và khu thương mại trên đảo.

Dasa là tập đoàn kinh tế tư nhân trong nước hiện đang đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực khu công nghiệp, cảng biển…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới