Thứ Tư, 22/03/2023, 06:49
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hàn Quốc và Nhật Bản tư vấn cuộc thi sáng tác logo và slogan du lịch Côn Đảo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác logo và slogan du lịch Côn Đảo đã phối hợp với Hội Thiết kế TPHCM (VDAS) và 2 hiệp hội thiết kế quốc tế tổ chức nhằm nâng tầm, mở rộng đối tượng dự thi đến một số nhà thiết kế chuyên nghiệp trong nước, quốc tế.

Ngày 30-10 sẽ là thời hạn cuối nộp bài, các tác phẩm dự thi sẽ nộp bài trực tuyến qua website: http://condao.baria-vungtau.gov.vn/sangtaclogodulichcondao phù hợp xu thế mới trong thời kỳ 4.0.

Cuộc thi này không chỉ mong muốn kết nối Côn Đảo gần đất liền hơn mà còn là một cách quảng bá đến du khách trong và ngoài nước sự hấp dẫn của Côn Đảo.

Đặc biệt Vườn quốc gia Côn Đảo được tổ chức UNESCO công nhận là vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế (gọi là khu Ramsar) vào năm 2014. Với định hướng phát triển đã được Thủ tướng phê duyệt, theo đó, “xây dựng Côn Đảo thành Khu kinh tế – Du lịch và dịch vụ chất lượng cao gắn với bảo tồn, tôn tạo khu di tích cách mạng đặc biệt của Việt Nam và phát triển, nâng cao giá trị Vườn quốc gia Côn Đảo”.

Bà Nguyễn Thụy Nga – Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi – Phó Chủ tịch huyện Côn Đảo cho biết: “Côn Đảo là một trong những khu du lịch trọng điểm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và của cả nước, tài nguyên thiên nhiên, môi trường hoang sơ, đa dạng, không khí trong lành, với nhiều loại hình du lịch sinh thái biển, đảo hấp dẫn, di tích lịch sử, tâm linh… nên hàng năm số lượng khách đến tham quan rất đông”.

Thông qua cuộc thi này, huyện Côn Đảo kỳ vọng tìm được biểu tượng và khẩu hiệu du lịch Côn Đảo độc đáo, đặc trưng, phục vụ công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Côn Đảo trong quá trình hội nhập.

Ông Hồ Tấn Dương, Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế VDAS chia sẻ: “Với kỳ vọng kết nối các nhà thiết kế chuyên nghiệp trong nước & quốc tế vào một cuộc thi lớn mang tầm vóc quốc gia cho một địa danh du lịch nổi tiếng, tôi tin cuộc thi sẽ tìm ra tác phẩm xứng đáng để đời cho nhiều thế hệ”.

Chi tiết về thể lệ cuộc thi sáng tác logo và slogan du lịch Côn Đảo xem tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới