Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Hãng hàng không Nhật vẫn bay đến Việt Nam hàng ngày

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hãng hàng không Nhật vẫn bay đến Việt Nam hàng ngày

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Các hãng hàng không Nhật là Japan Airlines và All Nippon Airways (ANA) cho biết họ vẫn đang thực hiện các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa Nhật và Việt Nam sau khi động đất và sóng thần tàn phá một số khu vực của Nhật vào tuần qua.

Theo lịch bay thông thường, các chuyến bay của Japan Airlines đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 22 giờ 35 phút và rời TPHCM đi sân bay Narita (Tokyo) lúc 23 giờ 40 phút. Các chuyến bay của hãng hàng không ANA được thực hiện muộn hơn, đến TPHCM lúc 23 giờ và khởi hành đi Nhật lúc 23 giờ 55 phút.

Japan Airlines và ANA là 2 trong số 3 hãng hàng không đang thực hiện các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Nhật. Vietnam Airlines hiện đang khai thác bình thường 8 đường bay thẳng giữa Hà Nội, TPHCM và 4 thành phố lớn của Nhật là Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka, với tần suất 46 chuyến/tuần.

Ngoài các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Nhật, nhiều hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways và Malaysia Airlines cũng có các chuyến bay hàng ngày giữa Việt Nam và Nhật qua các sân bay trung chuyển tại Singapore, Hồng Kông, Bangkok và Kuala Lumpur.

Tất cả các hãng hàng không trên đều áp dụng chính sách miễn phí hoàn vé và đổi vé cho khách đã mua vé cho các chuyến bay đến và đi từ Nhật sau khi động đất và sóng thần xảy ra tại nước này. Các hãng hàng không cho biết đang theo dõi sát các diễn biến tại Nhật sau động đất và sóng thần, khuyến nghị hành khách chủ động theo dõi thông tin cập nhật về tình trạng chuyến bay tại các trang web và phòng vé của hãng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới