Thứ Năm, 1/12/2022, 07:41
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoHàng không khuyến mãi vé đi châu Âu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hàng không khuyến mãi vé đi châu Âu

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Một số hãng hàng không đang đưa ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay, nhất là các đường bay đến châu Âu để thu hút khách cho các đường bay mới của họ đến Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh tăng cao.

Hãng hàng không Ba Lan LOT đã công bố chương trình vé đặc biệt tới châu Âu nhân dịp mở đường bay trực tiếp đến Hà Nội từ ngày 15-11 tới. Theo đó, giá vé một chiều từ Hà Nội tới và Warsaw (Ba Lan) được bán với giá từ 199 đô la Mỹ (hơn 3,87 triệu đồng) và tới các điểm khác của châu Âu từ 299 đô la Mỹ.

Vé khứ hồi của LOT từ Hà Nội tới châu Âu có giá từ 380 đô la Mỹ (khoảng 7,4 triệu đồng), chưa bao gồm thuế và phụ phí. Giá vé khuyến mãi được áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 15-11 đến 26-11, với tuần suất 3 chuyến/tuần từ Hà Nội đi Warsaw vào các ngày thứ Hai, Tư và Sáu.

Từ ngày 8-11, Malaysia Airlines bắt đầu tuần khuyến mãi vé toàn cầu cho khách hạng thương gia và phổ thông đi trên các chuyến bay của hãng đến châu Âu và các điểm đến khác trong mạng đường bay của hãng.

Malaysia Airlines cho biết giá vé thấp nhất hạng phổ thông cho các chuyến bay từ TPHCM đến Frankfurt (Đức) từ hơn 9 triệu đồng, đến London (Anh) hoặc Amsterdam (Hà Lan) từ hơn 9,5 triệu đồng. Ngoài ra, Malaysia Airlines cũng bán vé hạng thương gia một chiều từ TPHCM đến Kuala Lumpur có giá hơn 5,77 triệu và từ Hà Nội có giá gần 6,5 triệu.

Turkish Airlines là một trong các hãng hàng không quốc tế mới sẽ khai thác các đường bay đến Việt Nam trong năm nay. Hãng Hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thực hiện 4 chuyến/tuần giữa TPHCM và Istanbul quá cảnh tại sân bay Bangkok (Thái Lan) bằng máy máy bay Airbus A340 có 270 ghế.

Công ty du lịch Hương Giang – Tổng đại lý vé của Turkish Airlines cho biết rằng hãng đang bán vé khuyến mãi khứ hồi từ 699 đô la Mỹ (hơn 13,6 triệu đồng) cho các chuyến bay giữa TPHCM và Istanbul. Giá vé này thấp hơn 20% so với giá vé thông thường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới