Thứ Sáu, 22/09/2023, 12:37
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hàng không Phương Nam tăng chuyến đến TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hàng không Phương Nam tăng chuyến đến TPHCM

Đào Loan

Hàng không Phương Nam tăng chuyến đến TPHCM
Khách du lịch Việt Nam ở Trung Quốc – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hôm nay (24-9), Hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc (China Southern Airlines) tăng thêm 1 chuyến bay trên tuyến TPHCM – Quảng Châu (Trung Quốc) nâng tổng số chuyến bay trên tuyến này thành 3 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Theo thông tin từ China Southern Airlines, từ đây, mỗi ngày hãng sẽ có 3 chuyến vào sáng, chiều trên tuyến TPHCM – Quảng Châu. Từ Quảng Châu, hành khách có thể trung chuyển đến các thành phố nội địa của Trung Quốc cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Hãng này cho biết, lượng khách chủ yếu qua lại trên tuyến TPHCM – Quảng Châu là khách du lịch và doanh nhân, trong đó khách du lịch chiếm tỷ lệ cao hơn và đang tăng trưởng tốt. Vào năm ngoái, có khoảng 80.000 lượt hành khách đi trên tuyến đường này. Năm nay chưa có số liệu thống kê cụ thể nhưng China Southern Airlines ước tính lượng khách tăng khoảng 10%.

Kể từ ngày 24-9, China Southern Airlines thực hiện chương trình ưu đãi giá vé cho hành khách đi từ TPHCM, trung chuyển tại Quảng Châu để đến Los Angeles. Giá vé ưu đãi thấp nhất là 610 đô la Mỹ, chưa bao gồm thuế. Giá vào dịp bình thường vào khoảng hơn 1.000 đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới