Thứ Hai, 23/05/2022, 06:05
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hàng ngàn gia đình cùng nấu ăn tại siêu thị Co.opmart

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hàng ngàn gia đình cùng nấu ăn tại siêu thị Co.opmart

Cuối tuần vừa qua, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM – Saigon Co.op tổ chức chương trình “1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon” để tôn vinh Tết Việt và món ăn truyền thống Việt.

Theo đó, các mô hình bán lẻ của Saigon Co.op gồm hơn 50 siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và cửa hàng thực phẩm Co.op Food trên cả nước đồng loạt huy động từ 10 đến 20 gia đình tại mỗi điểm bán để cùng siêu thị nấu một món ngon truyền thống đặc trưng tết của các địa phương nhằm tôn vinh truyền thống Tết Việt và gia đình Việt, chính thức khởi động tháng cao điểm phục vụ Tết Mậu Tuất.

Hàng ngàn gia đình cùng nấu ăn tại siêu thị Co.opmart
Các gia đình hào hứng tham gia chương trình 100 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon.

Riêng sự kiện chính diễn ra tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, TPHCM có hơn 60 gia đình cùng tham gia nấu món “Thịt kho trứng nước dừa”.

Ghi nhận không chỉ riêng tại TPHCM, các siêu thị Co.opmart và Co.op Food từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Huế, Tam Kỳ, Tân Châu, Mỹ Tho, Cao Lãnh, Sóc Trăng, Vị Thanh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Bảo Lộc,… cũng tưng bừng cùng các gia đình nấu nướng trong không khí sức háo hức như cả nước đang vui vẻ chuẩn bị cho bữa tết.

Không chỉ dừng lại ở việc nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn gia đình trên cả nước cùng tham gia nấu bữa cơm tết tạo nên không khí vui vẻ, phấn khởi để chuẩn bị khởi đầu cho một năm mới vui tươi, chương trình “1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon” còn để lại ấn tượng sâu sắc bởi tính nhân văn khi các món ăn được chính tay các gia đình chế biến sẽ được trao tận tay cho các em nhỏ thiếu may mắn.

Cùng với những món ngon do các gia đình chế biến, Saigon Co.op cũng trao tặng hàng trăm máy vi tính, hàng ngàn phần quà và vườn hoa xuân cho các cơ sở, mái âm, nhà tình thương đang chăm sóc trẻ em cơ nhỡ, các cháu thiếu may mắn và các em mồ côi trên cả nước.

Chuyên gia ẩm thực trực tiếp hướng dẫn một gia đình tại sự kiện.
Gia đình tham gia sự kiện của Saigon Co.op tại Co.op Food.
Ông Ngyễn Anh Đức, Phó tổng giám đốc Saigon Co.op tận tay trao 100 phần quà tết cho các cháu làng Hòa Bình.
Cùng nhau vào bếp giúp tết Việt thêm gắn kết gia đình.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới