Chủ Nhật, 14/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Hàng ngàn người Hàn Quốc sẽ đến Khánh Hòa du lịch bằng máy bay thuê bao

Minh Duy

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Hôm nay (28-3), tỉnh Khánh Hòa đã đón chuyến bay thuê bao số hiệu VU1329 của Vietravel Airlines đưa du khách Hàn Quốc đến địa phương du lịch. Sau chuyến bay đầu tiên này sẽ thêm có 10 chuyến bay khác đưa hàng ngàn du khách từ xứ sở kim chi đến Khánh Hòa.

Du khách Hàn Quốc đến Khánh Hòa vào hôm nay (28-3-2023). Ảnh: DNCC

Theo thông tin từ Vietravel Airlines, chuyến bay thuê bao đầu tiên của hãng khởi hành từ thành phố Daegu, Hàn Quốc. Đây là 1 trong chuỗi 11 chuyến bay do hãng phối hợp cùng đối tác tại Hàn Quốc thực hiện.

Trong giai đoạn từ hôm nay đến ngày 7-5 tới, cứ mỗi mỗi năm ngày, hãng sẽ thực hiện một chuyến bay, đưa tổng cộng hơn 2.200 du khách đến Khánh Hòa. Hãng bay này cho biết có thể tăng số lượng chuyến bay theo nhu cầu của thị trường.

Vietravel Airlines hiện đang khai thác 5 đường bay nội địa kết nối thủ đô Hà Nội và TPHCM với các thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn. Với thị trường quốc tế, hãng đang khai thác các đường bay thẳng Hà Nội – Bangkok và TPHCM – Bangkok với tần suất 14 chuyến/ tuần.

Cùng với thị trường Hàn Quốc, hãng bay này cho biết, đã phối hợp với Công ty Du lịch Vietravel ký hợp đồng thỏa thuận với một số đối tác để thực hiện các chuyến bay thuê chuyến từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại trong thời gian tới.

Vietravel Airlines sẽ tập trung vào các chặng bay kết nối một số thành phố lớn của Trung Quốc với tỉnh Khánh Hòa, nơi có thành phố biển nổi tiếng Nha Trang và Cửa khẩu hàng không Quốc tế Cam Ranh. Những đường bay này là Hàng Châu – Cam Ranh, Thường Châu – Cam Ranh và Côn Minh – Cam Ranh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới