Thứ Tư, 7/12/2022, 14:49
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoHành khách bị thương do máy bay gặp thời tiết xấu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hành khách bị thương do máy bay gặp thời tiết xấu

Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết đã có ít nhất 21 hành khách và phi hành đoàn của hãng đã bị thương khi đang đi trên chuyến bay VN535 khởi hành từ Hà Nội đi Paris (Pháp).

Số hành khách trên đã được kiểm tra tình trạng sức khỏe tại trung tâm y tế tại sân bay Charles De Gaulle sau khi máy bay hạ cánh an toàn xuống sân bay tại Paris. Có 6 hành khách và 3 tiếp viên trong số này được đưa tới bệnh viện để kiểm tra và theo dõi thêm. Theo thông tin ban đầu của cơ quan y tế, các hành khách và tiếp viên trên không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào và 5 trong số 9 người đã được ra viện. Toàn bộ số hành khách còn lại đều an toàn và không bị ảnh hưởng gì.

Trong hành trình từ sân bay Nội Bài đi sân bay Charles De Gaulle (Paris) ngày 19-10, máy bay đã gặp phải nhiễu động gây xóc mạnh, khiến một số hành khách và tiếp viên đang phục vụ bị va đập mạnh dẫn tới chấn thương. Trên chuyến bay này có 222 hành khách và 15 thành viên phi hành đoàn.

Ngay khi gặp phải sự cố, cơ trưởng chuyến bay và Trung tâm điều hành khai thác của Vietnam Airlines đã thông báo và đề nghị nhà chức trách sân bay sẵn sàng trợ giúp y tế khi máy bay hạ cánh. Phi hành đoàn cũng tiến hành sơ cứu ngay trên chuyến bay cho các hành khách và tiếp viên bị thương.

Hiện chiếc máy bay trên đã được Công ty dịch vụ thương mại mặt đất của Air France kiểm tra để đảm bảo lịch bay từ Paris về lại Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới