Thứ Năm, 18/08/2022, 19:19
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hành lý đi Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hành lý đi Mỹ

Công ty du lịch Hoàn Mỹ trả lời các bạn Mai Vu Phuong Lan và Luong Trung Hieu về hành lý đi máy bay sang Mỹ.

– Tôi có một tấm hình cưới bề ngang 60 cm, bề dài 1 mét, dày 1cm và nặng khoảng 5kg. Tôi có thể mang theo lên máy bay đem sang Mỹ được không? (Mai Vu Phuong Lan)

– Theo quy định của các hãng hàng không bay sang Mỹ, du khách chỉ được miễn cước hành lý tối đa hai kiện (thùng). Trong đó, mỗi kiện chỉ được nặng 50 pounds, tức khoảng 23 kg và tổng chiều rộng, chiều dài và chiều cao của hành lý không được quá 158 cm. Với tổng kích thước ngang 60cm + dài 100cm = 160cm (chưa kể bề dày), ảnh cưới của bạn đã vượt quá khung cho phép của hành lý miễn cước. Như vậy, nếu mang theo sang Mỹ, bạn phải đóng thêm phụ phí hành lý over size theo mức giá cụ thể của từng hãng hàng không.

– Hiện mẹ tôi chuẩn bị đi Mỹ, muốn mang 1 ít trái cây như xoài, nhãn sang cho em gái tôi có được không xin cám ơn. (Luong trung Hieu)

– Các loại thực phẩm tươi sống, trái cây… đều không được phép mang vào Mỹ. Nếu muốn mua quà sang cho con gái, mẹ bạn có thể mang các loại thực phẩm khô như cá khô, mực khô, tôm khô, cà phê rang sẵn… nhưng phải được bao gói cẩn thận và để trong thùng hành lý ký gửi chứ không xách theo lên máy bay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới