Thứ Năm, 5/10/2023, 05:57
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hạnh phúc bất ngờ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hạnh phúc bất ngờ

Mỹ Hà

Cảnh trong vở “Hạnh phúc bất ngờ” của tác giả Vương Huyền Cơ – ảnh: Hoàng Duẩn

(TBKTSG Online) – “Hạnh phúc bất ngờ” là tên vở diễn mới của Nhà hát kịch Thành phố (30 Trần Hưng Đạo, Q.1) do Hoàng Duẩn đạo diễn, tác giả kịch bản Vương Huyền Cơ.

Vở kịch là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của cô gái trẻ tên Vy mồ côi mẹ từ nhỏ, cha mất để lại cho cô một gia tài lớn với ngôi biệt thự sang trọng. Vy kiêu kỳ, đỏng đảnh, hay khinh thường người khác. Vy có tiền nhưng không giao tiếp với những người xung quanh, lúc nào cũng cau có với người làm (Lài) và xem thường cả anh chàng thợ điện hiền lành hay đến giúp mình (Nguyên).

Trong khi đó, bà Như, người tình của ba Vy luôn tỏ ra ngọt ngào nhưng lại âm mưu chiếm đoạt ngôi biệt thự sang trọng mà người cha quá cố để lại cho cô.

Mọi chuyện chỉ thực sự thay đổi khi Vy bị tai nạn, mất trí nhớ và cô được Lài cùng Nguyên chăm sóc. Vy trở thành một con người khác, dịu dàng, đáng yêu, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người. Vì không nhớ mình là ai, lại thấy Nguyên chăm sóc chu đáo, tốt với các bệnh nhân khác trong viện, Vy khăng khăng đòi về nhà Nguyên -nơi anh chàng này đang cưu mang ba người già neo đơn là ông Mười, bà Tư và Bảo (một người tâm thần).

Vy cùng Nguyên chăm sóc ba con người này, từ cơm nước đến cắt móng chân, móng tay… khiến ai cũng yêu quý cô. Cả Lài và Nguyên lúc này đều sợ Vy tỉnh lại – vì họ thấy yêu thương con người hiện tại của cô. Nhưng đúng lúc này, bà Như lợi dụng Vy mất trí nhớ, ngang nhiên chiếm ngôi biệt thự và định bán.

Liệu Vy có tỉnh lại để lấy lại căn nhà từ tay bà Như? Vy sẽ làm thế nào để đối phó với âm mưu của người đàn bà này? Và liệu giữa Vy và Nguyên có một cái kết hạnh phúc với hai tính cách trái ngược nhau?

“Hạnh phúc bất ngờ” với sự tham gia của các diễn viên: Kiều Oanh, Kim Phụng, Anh Tuấn, Diễm Trinh, Thúy Hà, Lê Huỳnh, Hà Linh, Thiên Thanh, Minh Trọng, Thùy Dương, Hoàng Duẩn….

Vở kịch được công diễn lúc 20 giờ 30, thứ Bảy, ngày 5-3 tại Nhà hát kịch Thành Phố, số 30 Trần Hưng Đạo, Q.1. Vé được bán với giá: 150.000 đồng, 200.000 đồng, 250.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới