Thứ Năm, 8/06/2023, 08:56
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hành trình xe đạp cổ động cho vịnh Hạ Long

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hành trình xe đạp cổ động cho vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn -Ảnh: vietnamnet

(TBKTSG Online)- UBND tỉnh Quảng Ninh, Đài Truyền hình Việt Nam, báo Thanh Niên và Công ty Viễn thông Điện lực (EVN Telecom) vừa ký thỏa thuận hợp tác tổ chức chương trình vận động bình chọn cho vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Chương trình vận động này là cuộc hành trình vòng quanh đất nước đến từng địa phương, xóm làng bằng xe đạp với 7 đội, mỗi đội gồm 20 xe đạp được trang trí poster cổ động cho việc bình chọn vịnh Hạ Long. Các đội xe đạp cổ động này cũng sẽ đi vòng quanh các đường phố chính tại Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ…

Ban tổ chức chương trình còn thiết lập các điểm bầu chọn cho vịnh Hạ Long tại các tỉnh, thành phố nơi đoàn xe đạp xuyên Việt đi qua. Tại các điểm bầu chọn này, EVN Telecom, đơn vị tài trợ độc quyền cho chương trình, sẽ cung cấp các thiết bị đầu cuối, dịch vụ Internet di động của EVN Telecom để phục vụ cho người dân đến bầu chọn vịnh Hạ Long.

Các địa điểm bầu chọn dự kiến thiết lập là các trung tâm thương mại lớn, cổng trường đại học, cổng ra vào các địa điểm vui chơi giải trí lớn, các khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn hay những nơi tập trung đông dân cư…

Ngày 31-12 năm nay, tổ chức New Open World sẽ công bố kết quả chương trình bình chọn toàn cầu trên Internet cho 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

VÂN OANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới