Thứ Ba, 23/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Hard Rock Café sắp có mặt ở Hà Nội và Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hard Rock Café sắp có mặt ở Hà Nội và Đà Nẵng

Kiều Giang

(Từ trái sang) Ca sỹ Darryl Mc Daniels, ông David Thái-TGĐ Công ty Việt Thái, ông Brian Siemienas-GĐ Marketing Hard Rock Cafe quốc tế và ca sỹ Kasim Hoàng Vũ tại buổi họp báo khai trương Hard Rock Cafe TPHCM hôm qua 22-1 – Ảnh: Kiều Giang

(TBKTSG Online) – “Hard Rock Café sắp có mặt ở Hà Nội và Đà Nẵng” là lời khẳng định của ông David Thái, Tổng giám đốc Công ty TNHH Việt Thái Quốc tế, đon vị mang thương hiệu Hard Rock Café đến Việt Nam trong buổi họp báo khai trương chính thức Hard Rock Café TPHCM chiều qua.

Theo dự kiến từ nay đến 2012, Hard Rock Café sẽ có mặt tại lần lượt tại những thành phố cửa ngõ như Hà Nội, Đà Nẵng và xa hơn là Hải Phòng. Cũng theo ông David Thái thì việc mở rộng Hard Rock Café là do thị trường có tiềm năng rất lớn nhờ nền kinh tế đang trên đà phát triển, và giới công dân trẻ ngày càng đông -đối tượng chính mà Hard Rock nhắm tới.

Trong tương lai, Hard Rock sẽ có những chiến lược kinh doanh phù hợp hơn với giới trẻ so với mức giá thức ăn và nước uống tương đối cao như hiện nay. Ngoài ra, Hard Rock Café TPHCM còn tạo nhịp cầu giao lưu văn hóa bằng cách đưa các ca sĩ quốc tế đến Việt Nam biểu diễn tại Hard Rock cũng như đưa các ca sĩ Việt Nam đi biểu diễn tại các Hard Rock Café trên thế giới.

Mở đầu cho hoạt động này là sự xuất hiện của huyền thoại hip-hop Darryl “DMC” Mc Daniels. Anh là thành niện của nhóm rap nổi tiếng thế giới Run-DMC với hơn 30 triệu đĩa đơn và album tiêu thụ trên toàn thế giới trong suốt 25 năm qua. Anh đã biểu diễn tại đêm hội Rock ‘N’ Roll mừng lễ khai trương Hard Rock Café TPHCM lúc 6g tối qua 22-1, cùng ca sĩ khách mời Kasim Hoàng Vũ và sự có mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng khác của Việt Nam.

Hard Rock Cafe có diện tích 542 mét vuông với sức chứa 205 chỗ ngồi (400 chỗ đứng), bao gồm 1 quầy bar, khu vực nhạc sống và Rock Shop chuyên bán đồ lưu niệm. Hard Rock Cafe được sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH Việt Thái Quốc Tế (VTI).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới