Thứ Ba, 30/05/2023, 12:24
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


HDBank dành thêm 10.000 tỉ đồng ưu đãi, giảm lãi vay từ 2-4,5%

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HDBank dành thêm 10.000 tỉ đồng ưu đãi, giảm lãi vay từ 2-4,5%

Nhằm giảm đau kinh tế, hỗ trợ khách hàng và cộng đồng vượt qua dịch bệnh Covid-19, tiếp nối các gói ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 24.000 tỉ đồng vừa qua, HDBank vừa dành thêm 10.000 tỉ đồng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân… trong gói ưu đãi lãi suất vay giảm 2-4,5%/năm.

Với doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh và cá nhân, HDBank vừa dành 10.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi, lãi suất giảm từ 2-4,5%. Đây là các gói vốn nhằm hỗ trợ các đối tượng khách hàng khắc phục thiệt hại và vượt qua khó khăn do Covid-19 trên cả nước.

Trong đó, chương trình “Chung tay chia sẻ, vững bền vượt qua Covid-19” có hạn mức 4.000 tỉ đồng cung ứng nguồn vốn cho khách hàng có nguồn thu nhập bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh. Bên cạnh lãi suất cho vay giảm mạnh từ 2-4,5%, chương trình còn giảm phí trả nợ trước hạn và miễn phí cam kết rút vốn dành cho khách hàng.

HDBank dành thêm 10.000 tỉ đồng ưu đãi, giảm lãi vay từ 2-4,5%

Với khách hàng là hộ kinh doanh cá thể có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh trong giai đoạn đại dịch, HDBank áp dụng chương trình ưu đãi “Hỗ trợ kịp thời, không lo Covid” với ngân sách 3.000 tỉ đồng cùng thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng.

Ưu tiên nguồn vốn đến với khu vực nông thôn, giúp bà con nông dân chủ động nguồn vốn, giữ vững hoạt động sản xuất nông nghiệp và tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu lương thực thực phẩm, HDBank dành 3.000 tỉ đồng trong chương trình “Chủ động sẵn sàng, đánh bay Covid (2020)”. Ngoài lãi suất ưu đãi, chương trình còn có các ưu đãi gia tăng như miễn phí cam kết rút vốn và giảm phí trả nợ trước hạn.

Trước đó, thực hiện nhanh chỉ đạo và định hướng của Chính phủ cũng như Ngân hàng Nhà nước, đồng thời chủ động đưa ra các gói hỗ trợ dành cho khách hàng và theo sát diễn biến dịch bệnh, từ đầu năm đến nay, HDBank đã dành hàng chục nghìn tỉ đồng để triển khai các gói tín dụng hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng.

Mời xem thêm:

Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm B1 cho HDBank

Giảm đau kinh tế, HDBank triển khai gói tín dụng ưu đãi 5.000 tỉ đồng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới