Chủ Nhật, 2/04/2023, 17:28
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


HDBank đạt cú đúp giải thưởng thương hiệu toàn cầu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HDBank đạt cú đúp giải thưởng thương hiệu toàn cầu

HDBank vừa đón nhận 2 giải thưởng từ Global Brand Award – Giải thưởng thương hiệu toàn cầu – khẳng định vị thế của một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về hoạt động kinh doanh và chuyển đổi số.

Vượt qua nhiều ứng viên nặng ký trên thế giới, HDBank giành giải thưởng Ngân hàng xuất sắc nhất (Best Bank) và Ngân hàng chuyển đổi số xuất sắc nhất (Best Digital Transformation Bank) tại Việt Nam năm 2021.

HDBank đạt cú đúp giải thưởng thương hiệu toàn cầu

Đây là lần thứ 9, Giải thưởng Thương hiệu toàn cầu (Global Brand Award) được tạp chí Thương hiệu toàn cầu (Global Brand Magazine, Vương quốc Anh) tổ chức, thu hút sự tham gia của hơn 7.000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như tài chính, giáo dục, khách sạn, phong cách sống, ô tô và công nghệ. Giải thưởng ghi nhận những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh và dịch vụ nổi bật, cũng như đã có nhiều đóng góp tốt đẹp cho thị trường. 

Những doanh nghiệp của Việt Nam đã được bình chọn là thương hiệu toàn cầu, đều là các doanh nghiệp lớn đầu ngành như Viettel, Vinamilk, Savills, Sun Life Vietnam, Harvey Nash Vietnam. Riêng lĩnh vực tài chính, HDBank và TPBank là hai ngân hàng được vinh danh năm nay.

HDBank hiện là một trong những ngân hàng TMCP dẫn đầu thị trường bán lẻ, SME tại Việt Nam. Giai đoạn 2015- 2020, HDBank có tốc độ tăng trưởng bình quân trên 20% mỗi năm, tỉ lệ tăng trưởng kép lợi nhuận trên 50%, tập trung vào bán lẻ, SME và tiêu dùng. Trong chiến lược 5 năm 2021-2025, HDBank tiếp tục nỗ lực những mục tiêu mới trong kinh doanh và quản trị, hướng đến vị thế top dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Vượt qua thử thách đến từ đại dịch Covid-19, HDBank ghi nhận lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 4.193 tỉ đồng, tỷ lệ nợ xấu riêng lẻ chỉ 0,8%, thuộc nhóm ngân hàng có nợ xấu thấp nhất. Tính đến 30-6-2021, tổng tài sản của ngân hàng đạt 330.970 tỉ đồng.

Giải thưởng là sự tôn vinh những đóng góp của HDBank đối với thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam; đồng thời khẳng định giá trị, ảnh hưởng của thương hiệu HDBank trên tầm quốc tế.

Cùng với cú đúp giải thưởng uy tín này, từ đầu năm 2021 đến nay, HDBank đã được nhiều tổ chức trong và ngoài nước trao tặng các giải thưởng danh giá khác như Doanh nghiệp dẫn đầu các ngành Việt Nam – ASEAN-EU; Top Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2021…

Mời xem thêm:

Giao dịch online trong tầm tay, đáp ứng ngay nhu cầu vay vốn cho doanh nghiệp

Miễn phí chuyển tiền không giới hạn cùng gói HDBank Sky One

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới