Thứ Hai, 26/09/2022, 21:23
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

HDBank tài trợ đặc biệt cho các dự án điện mặt trời áp mái

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HDBank tài trợ đặc biệt cho các dự án điện mặt trời áp mái

Từ ngày 17-5-2019, các doanh nghiệp đầu tư dự án điện mặt trời trên mái nhà sẽ hưởng ưu đãi vốn vay tại HDBank với tỷ lệ 70%, thời hạn cho vay 5 năm. Tài sản đảm bảo chính là hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với mức tài trợ lên đến 10 tỉ đồng. Ưu đãi này dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên cả nước.

Đồng thời, doanh nghiệp còn được HDBank hỗ trợ đối tác liên kết chuyên lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo hành hệ thống. Với chính sách của Nhà nước khuyến khích phát triển nguồn điện từ năng lượng tái tạo, rất nhiều dự án nguồn điện mặt trời đã được triển khai đầu tư xây dựng. Trong đó, điện mặt trời áp mái là một hình thức mới, ưu việt. Ưu điểm của điện mặt trời áp mái là giảm mạnh tiêu thụ điện lưới, đạt hiệu quả cao về kinh tế, thi công nhanh và không chiếm dụng đất, tiện dụng, giúp tăng cường chống nóng hiệu quả, giảm ô nhiễm,…

HDBank tài trợ đặc biệt cho các dự án điện mặt trời áp mái

Thêm vào đó, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có trách nhiệm mua toàn bộ lượng điện sản xuất từ các dự án điện mặt trời để hòa lưới điện có ngày vận hành trước 30-6-2019 trong vòng 20 năm, với giá mua ưu đãi. Doanh nghiệp có thể bán lại lượng điện không sử dụng hết cho EVN.

Gói tín dụng các doanh nghiệp xây lắp dự án điện mặt trời áp mái thể hiện định hướng của HDBank trong việc trở thành ngân hàng xanh với mong muốn thấu hiểu và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất, đồng thời hướng tới những giá trị bền vững, giúp đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh năng lượng địa phương và quốc gia.

Mời xem thêm:

HDBank cấp tín dụng online cho khách hàng doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới