Thứ Ba, 6/12/2022, 12:16
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoHDBank vào top 50 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất 2012

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HDBank vào top 50 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất 2012

HDBank vào top 50 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất 2012
Ảnh minh họa: HDBank

Theo công bố mới nhất của Tổng cục Thuế, HDBank đã lọt vào Top 50 của bảng xếp hạng V1000 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất 2012. Đây là năm thứ 3 liên tiếp HDBank vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng V1000 được xây dựng dựa trên kết quả điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Vietnam Report, thông tin cung cấp bởi cơ quan hữu quan và dữ liệu phản hồi từ 300.000 doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc của VietNam Report (VNR Biz Database) và các nguồn dữ liệu khác. Bảng xếp hạng V1000 nhằm mục đích biểu dương, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao và có ý thức tuân thủ tốt chính sách, pháp luật về thuế, qua đó thể hiện hiệu quả kinh doanh và ý thức trách nhiệm xã hội cao của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có mặt trong bảng xếp hạng V1000 lần này là những doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập cao trong giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2011. Theo đó, trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, HDBank vẫn  phát triển toàn diện về tổng tài sản, lợi nhuận… Song song đó, HDBank ý thức chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước, đặc biệt là pháp luật về thuế.

“Với sự phát triển trong thời gian qua, HDBank đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng trong nước bằng những kết quả hoạt động vượt trội so với chỉ tiêu đề ra.

HDBank không ngừng nỗ lực phát triển đa dạng danh mục sản phẩm dịch vụ ngân hàng, nâng cao cải tiến hệ thống công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng những tiện ích tối ưu nhất, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. HDBank cam kết đem đến lợi ích cao nhất, đáp ứng lại sự tin tưởng của đối tác, khách hàng cũng như trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động hiệu quả, mang lại cơ hội việc làm cho người lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế của đất nước”, ông Nguyễn Hữu Đặng – Tổng giám đốc HDBank – chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới