Thứ Năm, 9/02/2023, 03:07
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hệ thống CLS giúp SME sử dụng miễn phí vĩnh viễn E-Learning với giá trị tài trợ lên đến 50 tỉ đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hệ thống CLS giúp SME sử dụng miễn phí vĩnh viễn E-Learning với giá trị tài trợ lên đến 50 tỉ đồng

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất giúp các doanh nghiệp tối ưu giải pháp đào tạo và phát triển nguồn lực từ xa. CLS E-learning đưa ra chương trình “Miễn phí vĩnh viễn E-learning cho doanh nghiệp SME” với giá trị tài trợ lên đến hàng chục tỉ đồng.

Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực E-Learning tại Việt Nam, với sứ mệnh “Biến học tập phát triển thành văn hóa của doanh nghiệp, CLS vừa cho ra mắt chương trình “Miễn phí vĩnh viễn E-Learning cho tất cả các doanh nghiệp SME” với trị giá tài trợ lên đến 50 tỉ đồng.

CLS – Hệ thống đào tạo E-Learning cho doanh nghiệp

Năm 2014, hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning CLS được nghiên cứu và đặt nền móng phát triển tại Việt Nam bởi 70 nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp từ bắc – trung – nam, trong đó có 45 kỹ sư lập trình hàng đầu của Tập đoàn Hương Việt. Sau 7 năm phát triển, đặc biệt là sau cú hích Covid-19 năm 2020, E-learning bùng nổ kéo theo sự ra đời của hàng loạt doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) hướng tới chuyển đổi số toàn cầu. Khi đó, CLS E-learning – giải pháp phần mềm được phát triển năm 2014 ngày đó – đã trở thành “ông lớn" trong ngành khi đã sớm bắt tay với hơn 5.000 tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thực hiện tầm nhìn “trở thành đơn vị cung cấp giải pháp E-Learning cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á”, hiện tại, CLS đã tối ưu hệ thống, đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ doanh nghiệp lớn nhỏ và được đánh giá là một trong những nền tảng tốt nhất của lĩnh vực này.

Chương trình “Miễn phí vĩnh viễn hệ thống E – Learning của CLS"

Năm 2021, CLS thực hiện chiến lược phủ sóng để tất cả doanh nghiệp đều có cơ hội ứng dụng E-learning và thay đổi quan niệm về đào tạo trực tuyến. Với vị thế của một “ông lớn” chương trình “Miễn phí vĩnh viễn hệ thống E-Learning của CLS đã được CLS đầu tư hàng chục tỉ đồng để tài trợ cho các doanh nghiệp SME sử dụng miễn phí E-Learning vĩnh viễn. Các chuyên gia công nghệ tại CLS đã nghiên cứu và triển khai tính năng trải nghiệm và sử dụng hệ thống miễn phí nhằm giúp khách hàng có thể chủ động kiểm định mà không cần thông qua sale tư vấn. Tính năng này được đặt ngay tại website chính thức của CLS với 3 cam kết:

  • Miễn phí 100% khi đăng ký
  • Không giới hạn thời gian dùng thử
  • Người dùng chủ động hoàn toàn khi đăng ký hệ thống chỉ với 30 giây
Hệ thống CLS giúp SME sử dụng miễn phí vĩnh viễn E-Learning với giá trị tài trợ lên đến 50 tỉ đồng
“Chương trình miễn phí vĩnh viễn E-learning cho doanh nghiệp SME” của CLS.

Với tham vọng thống lĩnh thị trường E-Learning Đông Nam Á, CLS đã khẳng định niềm khát khao mang đến một sản phẩm đột phá, giải quyết được nhiều mối lo về đào tạo cho doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa chi phí vận hành hệ thống, giảm tải áp lực về mặt tài chính để các doanh nghiệp có thể tập trung phát triển kinh doanh.

CEO CLS E-learning: “Chúng tôi sẽ phủ sóng để tất cả doanh nghiệp đều có cơ hội ứng dụng phần mềm E-learning CLS”.

Cơ hội cải tiến và tối ưu hoạt động đào tạo chỉ với 0đ

Khi áp dụng phương pháp đào tạo nhân lực truyền thống, các doanh nghiệp SME thường gặp phải rất nhiều vấn đề về chi phí thuê người đào tạo, giới hạn về thời gian/hình thức/địa điểm đào tạo nhân sự, không kiểm soát được số lượng nhân sự tham gia lớp học dẫn tới hạn chế trong việc đánh giá chất lượng đào tạo đầu ra.

Để khắc phục tình trạng này, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã tích cực triển khai các hình thức đào tạo nhân sự trực tuyến qua nhiều ứng dụng như Skype, Zalo, Facebook, Video,… Tuy nhiên, các ứng dụng này không thể lưu trữ thông tin bài học và khó đánh giá được khả năng tiếp nhận thông tin của từng thành viên trong công ty. Bởi vậy, để đào tạo đạt chất lượng, doanh nghiệp cần một giải pháp nhiều hơn một buổi họp trực tuyến thông thường.

Hệ thống đào tạo nội bộ E – Learning CLS là giải pháp phần mềm giải quyết vấn đề đó.

Giải pháp E- Learning CLS không chỉ dành cho các doanh nghiệp có quy mô lớn. Nó cũng rất phổ biến với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay tại Việt Nam. Mỗi một mô hình doanh nghiệp sẽ có những gói E- Learning CLS với số lượng user, dung lượng lưu trữ, định dạng số hoá tương đương đương với mỗi nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp. Bài giảng E-learning sẽ được sản xuất với nhiều định dạng số hóa, mỗi một định dạng sẽ thể hiện tốt nhất các loại nội dung khác nhau, đảm bảo mang lại hiệu quả và sự hấp dẫn cho học viên, đồng thời đáp ứng các nhu cầu quản lý đào tạo chất lượng nhân lực thông qua hệ thống kiểm tra, theo dõi.

Với nhiều giá trị mang đến cho doanh nghiệp, hệ thống đào tạo E-learning CLS được đánh giá là xu hướng của thời đại và là công cụ đắc lực trong quản trị, đào tạo nhân sự. Để sử dụng giải pháp CLS E – Learning chỉ với 0 đồng, doanh nghiệp có thể đăng ký tại https://cls.vn/dang-ky-dung-thu.

CLS E-learning thuộc Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt (Hương Việt Group) – là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phần mềm cho ngành giáo dục và đào tạo. Đến nay, thương hiệu đã mang lại giải pháp E-learning cho hơn 5.000 đơn vị doanh nghiệp và hơn 1.000 trường học trên khắp Việt Nam (2-2021). Một số đối tác đã và đang sử dụng hệ thống E – Learning của CLS: siêu thị điện máy Pico, ngân hàng VIB, công ty sữa Yakult, vàng bạc đá quý DOJI, Pharmacity, tài chính F88, chuỗi siêu thị Co.opmart, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường,…

Thông tin doanh nghiệp:

CLS Elearning thuộc Công ty TNHH dịch vụ quản lý hệ thống học tập – tập đoàn Hương Việt, có văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và khả năng phục vụ toàn quốc.

Website: https://cls.vn/

Email: vphanoi @cls.vn

Điện thoại: 0838392666

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới