Thứ Ba, 25/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Hệ thống Saigontourist đồng loạt bán voucher khách sạn 4 sao chỉ 550.000 đồng/2 khách

Minh Duy

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn vừa thông báo mở bán voucher phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 sao với giá mỗi voucher là 550.000 đồng/2 khách. Các voucher khuyến mãi này sẽ được bán đồng loạt từ ngày 4 đến 30-4 tới.

Khách sạn 4 sao Sài Gòn – Quảng Bình của Saigontourist Group. Ảnh: Saigontourist cung cấp

Bảy khách sạn và khu nghỉ dưỡng này gồm Sài Gòn – Bản Giốc (Cao Bằng), Sài Gòn – Ba Bể (Bắc Kạn), các khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ (Phú Thọ), Sài Gòn –  Quảng Bình (Quảng Bình), Sài Gòn – Đông Hà (Quảng Trị), Sài Gòn – Phú Yên (Phú Yên) và Sài Gòn – Ban Mê (Đắk Lắk).

Với mỗi voucher, khách sẽ được sử dụng 1 đêm phòng dành cho 2 người và ăn sáng. Thời hạn sử dụng đến ngày 31-12-2023. Khách hàng cũng có thể sử dụng voucher này  để thanh toán các dịch vụ ẩm thực tại cơ sở lưu trú.

Voucher 550.000 đồng sẽ được phát hành đồng loạt từ ngày 4 đến 30-4 tới trên các kênh bán của Saigontourist Group tại các cơ sở lưu trú tham gia chương trình và các khách sạn tại TPHCM, văn phòng các chi nhánh của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc (www.saigontourist.net/chi-nhanh)

Tại TPHCM, khách hàng có thể mua các voucher khuyến mãi này tại 9 khách sạn, gồm Rex Sài Gòn, Majestic Sài Gòn, Grand Sài Gòn, Continental Sài Gòn, Kim Đô, Đệ Nhất, Oscar Sài Gòn, Đồng Khánh và Thiên Hồng – Bát Đạt.

Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới