Thứ Tư, 28/09/2022, 15:42
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Herbalife hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Trì

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã triển khai Chương trình Casa Herbalife mới tại Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi tàn tật Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là Chương trình Casa Herbalife thứ 6 tại Việt Nam.

Trong giai đoạn 2022-2023, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ cho trung tâm này 468 triệu đồng để hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng cho 127 trẻ em. Bà Nguyễn Thị Nghĩa, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi tàn tật Việt Trì, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với sự hỗ trợ quý báu mà Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã mang lại cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Vì vậy, chúng tôi rất phấn khởi khi chương trình ý nghĩa này được giới thiệu đến Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi tàn tật Việt Trì. Tôi tin rằng sự hỗ trợ dinh dưỡng cũng như sự quan tâm từ chương trình sẽ giúp mang lại nhiều thay đổi tích cực cho các cháu”.

Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi tàn tật Việt Trì được thành lập từ năm 1993, với gần 30 năm hoạt động. Trung tâm là đơn vị đầu tiên và duy nhất của tỉnh Phú Thọ có chức năng bảo trợ xã hội và giáo dục chuyên biệt cấp tiểu học, hướng nghiệp và dạy nghề cho học sinh khuyết tật trên địa bàn toàn tỉnh. Hiện Trung tâm đang nuôi dưỡng 127 cháu, gồm 2 nhóm trẻ mồ côi và khuyết tật. Các học sinh khuyết tật đến từ các địa phương trên toàn tỉnh Phú Thọ được bố trí ăn ở nội trú tại Trung tâm. Phần lớn các em ở mức độ nặng (khiếm thính, khiếm thị, khuyết tật trí tuệ, tự kỷ), có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, sống ở xa thành phố.

Được triển khai từ năm 2013, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp khoảng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh hàng ngày với tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỉ đồng. Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi sao Nhỏ Nutrition For Zero Hunger đến các trung tâm Casa Herbalife Việt Nam nhằm giúp những trẻ em tại đây có kiến ​​thức tốt hơn về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới