Chủ Nhật, 26/03/2023, 10:42
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hermès chính thức ra mắt bộ sản phẩm làm đẹp đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hermès chính thức ra mắt bộ sản phẩm làm đẹp đầu tiên

Hermès, nhà chế tác đồ xa xỉ ra đời từ năm 1837 chính thức giới thiệu ngành hàng thứ 16 của mình: các sản phẩm làm đẹp, với bộ sưu tập đầu tiên mang tên Rouge Hermès, tôn vinh vẻ đẹp của làn môi.

Hermès chính thức ra mắt bộ sản phẩm làm đẹp đầu tiên

Bộ sản phẩm Rouge Hermès là thành quả của hơn 5 năm nghiên cứu, thiết kế và sáng tạo dưới sự dẫn dắt của Agnès de Villiers – CEO Ngành hàng Nước hoa và Mỹ phẩm. Mỗi thỏi son là kết tinh sự nỗ lực sáng tạo của rất nhiều chuyên gia: Pierre Hardy – Giám đốc sáng tạo của ngành Giày và Trang sức Hermès tạo ra phần vỏ; Bali Berret – Giám đốc nghệ thuật/ sáng tạo các sản phẩm dành cho nữ giới và Jérôme Touron – Giám đốc sáng tạo của ngành Sản phẩm làm đẹp tạo ra bảng màu đầy quyến rũ. Dấu ấn của chuyên gia mùi hương Christine Nagel được thể hiện ở mùi hương của các sản phẩm, và tất cả được kiểm soát bởi sự am hiểu tinh thần Hermès của Pierre – Alexis Dumas – Giám đốc nghệ thuật của thương hiệu. Mỗi thỏi son Rouge Hermès, dù nhỏ nhắn, nhưng đều là đại diện cho tính cách của nhà tạo mốt lâu đời này, giống như tất cả những sản phẩm đã nổi tiếng từ lâu khác.

Mỗi thỏi son Hermès được chế tác bằng tay bởi các vật liệu cao cấp: sơn mài, kim loại đánh bóng hoặc phủ màu, mạ vàng, và đều có thể được tái sử dụng bằng cách thay lõi son mới. Thiết kế của thỏi son cũng gợi nhắc đến nhiều di sản của thương hiệu, đặc biệt là kho tàng màu sắc đa dạng. 24 mã màu của bộ sưu tập Rouge Hermès được lựa chọn từ kho 75.000 màu vải và 900 màu da được lưu trữ tại Hermès.

Bộ sưu tập Rouge Hermès được giới thiệu đến với công chúng cùng với các sản phẩm bổ trợ khác: một bộ sản phẩm giới hạn 3 màu son được làm mới hai lần một năm, son dưỡng môi, son bóng, chì kẻ môi và cọ bằng gỗ sơn mài. Một bộ sản phẩm gồm vỏ đựng son bằng da và gương trang điểm cũng được giới thiệu đến với công chúng nhân dịp này.

Với sự ra mắt của bộ sưu tập son, ngành hàng Làm đẹp của Hermès cũng sẽ tiếp tục được giới thiệu với công chúng đều đặn nửa năm một lần, cho tới khi hoàn thiện hệ sản phẩm trang điểm.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Rouge Hermès sẽ chính thức có mặt trên các cửa hàng Hermès và nhà bán lẻ tại 35 quốc gia từ ngày 4-3-2020 tới đây, và có mặt tại Việt Nam vào giữa tháng 3-2020 tại cửa hàng Hermès (Takashimaya Center, quận 1, TPHCM).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới